Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết giá rẻ đoàn viên cùng Vietjet

Vé máy bay Tết 2023 giá rẻ đoàn viên cùng Vietjet. Mặc dù chỉ mới bước vào tuần đầu tiên của tháng cuối cùng năm Dương lịch, nhưng mọi thứ chuẩn bị cho một mùa Tết đã bắt đầu khởi động và ngày một sôi động. Trong chút se lạnh vào buổi sớm mai, lòng tôi chợt thắt lại.

Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ đoàn viên cùng Vietjet

Một năm trôi qua, không hẳn là quá dài nhưng cũng không phải là ngắn đối với một người mỗi năm chỉ được quay trở về nhà một lần duy nhất. Đó cũng là lý do vì sao Tết trở nên thiên liêng và nhiều ý nghĩa đến vậy. Tôi chợt nghĩ rằng, nếu không có dịp Tết này thì sao nhỉ! Chắc sẽ chẳng có một cơ hội nào để về quê cả. Do vậy, bằng mọi giá dù có bận rộn đến đâu tôi cũng phải thu xếp cho chuyến đoàn viên cùng gia đình trong những ngày cuối năm.

Thế nhưng, chuyến về quê không phải lần nào cũng suôn sẻ và được như ý muốn. Thông thường, để tiết kiệm tôi đã cố gắng tranh thủ thời gian để mua vé xe hoặc vé tàu. Nhưng đó là những cơn ác mộng mà tôi không bao giờ muốn nhớ lại. Mệt mỏi, uất ức đến vô cùng. Khi càng gần vào ngày giáp Tết, nhu cầu đi lại của mọi người cũng tăng vọt. Do vậy, mua được một chiếc vé xe về quê là một hành trình gian khổ. Theo lịch công bố của những hãng xe, tôi đã xin nghỉ một ngày chỉ để mua vé. Phải đứng xếp hàng từ 3-4h sáng, đến tận 8h sáng, khi sắp đến lượt mua vé của tôi thì nhà xe thông báo đã bán hết 200 vé trong ngày, chờ đến sáng mai mới bán tiếp. Mệt mỏi và chán nản đến tột độ. Kết quả là tôi đã từ bỏ việc mua vé và đặt một chiếc vé chợ đen cho đỡ vất vả, và cái giá tôi nhận được thật là “cắt cổ”. Đó là những điều tôi không bao giờ muốn trải qua một lần nào nữa.

Vé máy bay Tết 2023 giá rẻ và cơ hội đoàn viên cho mọi người

Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ đoàn viên cùng Vietjet

Những tưởng rằng, vé máy bay sẽ rất đắc đỏ. Tất nhiên, bay trong dịp Tết giá sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng đây là việc bình thường. Nhưng điều quan trọng là cái giá này so với cái giá chợ đen tôi trả cho chiếc vé xe không cao hơn là bao nhiêu. Tôi không cần phải xin nghỉ làm để đi mua vé mà chỉ cần nhấc điện thoại lên, đặt vé trên App book vé máy bay Tết 2023 được cài đặt từ trước. Sau khi chọn được hành trình và cái giá ưng ý, chỉ một phút sau đó, một nhân viên với giọng nói ngọt ngào đã gọi điện đến để xác nhận thông tin. Sau khi chuyển khoản, tôi đã nhận được mã chuyến bay trên điện thoại mà không cần trực tiếp đến văn phòng để lấy vé. Mọi việc diễn ra chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, đó là khoảng thời gian tôi chỉ cần bớt chút thời gian nghỉ trưa là có thể thực hiện được.

Một điều tuyệt vời nữa, với App Book này còn thường xuyên thông báo thông tin khuyến mãi để bạn có thể lựa chọn được hành trình ưng ý với giá tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn không tạo ra những điều dễ dàng nhất cho hành trình về quê đoàn tụ của mình được suôn sẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ của Vietjet luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình này!

Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ đoàn viên cùng Vietjet

Đặt mua vé máy bay Tết 2023 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2023 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình