Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng giá rẻ. Trong cảm nhận của người Việt, Tết bao giờ cũng là điều thiêng liêng nhất. Vì khi ấy, nó cho phép ta được nhớ về cội nguồn như “con chim nhớ tổ, con người nhớ tông” sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Nó kéo ta lại gần hơn với những người thân trong gia đình, với họ hàng, xóm giềng bằng những điều giản dị nhất như một bữa cơm, một câu chúc. Nó giúp ta nhớ về những kỷ niệm thời thơ bé và tiếp tục dệt nên những dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Chỉ có Tết, chỉ có những chuyến đoàn tụ ngày xuân mới có thể làm được điều thiêng liêng ấy.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

(Áp dụng từ ngày 24 đến 27 Âm lịch)

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 đi Đà Nẵng giá rẻ

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 đi Đà Nẵng giá rẻ

Hotline : 1900 63 60 60 – 08 7300 1886

Lưu ý:

Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế, phí. Nếu mua vé khứ hồi bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

– Vé máy bay mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng vào hạng vé và thời điểm đặt vé.  Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Nhanh tay lên nhé.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào mục tìm kiếm chuyến bay của vietjet.net để có thêm nhiều thông tin về vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ cho mùa Tết .

Không những thế, hiện nay Vietjet còn đang triển khai chương vé máy bay khuyến mãi 0 đồng với những hành trình vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ này nếu tham gia săn vé từ 12h đến 14h hằng ngày.

Để chuyến hành trình ý nghĩa của mình được suôn sẻ và nhanh chóng hơn, ngay từ bây giờ hãy bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho Tết Mậu Tuất . Hiện nay việc đặt vé máy bay đã không còn quá khó khăn nữa, nhưng để đặt được một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý trong dịp Tết thì không phải là một điều dễ dàng. Chính vì thế, trong nửa cuối năm này bạn phải nhanh chóng đặt vé trước khi giá tăng cao và không tìm được hành trình ưng ý. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet.net để được tư vấn về hành trình và hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ.

Hiện nay, Vietjet.net đã tiến hành bán vé máy bay Tết trên toàn bộ hệ thống bao gồm trực tiếp tại văn phòng, trực tuyến với website vietjet.net, app book,… Liên hệ đặt vé ngay hôm nay.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Đà Nẵng giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết  phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net