Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Vé máy bay Tết 2016 chính thức được Jetstar mở bán

Vé máy bay Tết 2016 chính thức được Jetstar mở bán

Vé máy bay Tết 2016 chính thức được Jetstar mở bán từ hôm nay (09/11/2015) bên cạnh hai hãng hàng không nội địa là Vietjet Air và Vietnam Airlines. Để có được hành trình đoàn tụ cùng gia đình trong dịp xuân mới thật suôn sẻ và tiết kiệm, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ trước khi hết vé hoặc giá vé tăng.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 chính thức được Jetstar mở bán

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Tết 2016 nhanh chóng

Bạn đang ngồi trước màn hình máy tính hay đang sở hữu một chiếc smartphone thì việc săn tìm những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ vô cùng dễ dàng.

Nếu đang dùng máy tính, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào mục “vé máy bay Tết 2016” của website vietjet.net để có được những thông tin mới nhất về vé máy bay Tết 2016. Sau khi tham khảo thông tin về máy bay Tết, bạn sẽ truy cập trực tiếp vào mục đặt vé ở trang chủ để đặt hành trình bay. Nhân viên sau khi tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng gọi điện lại để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn cách thanh toán và nhận vé nhanh nhất mà không cần đến văn phòng.

Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone, bạn hãy nhanh chóng cái đặt App book “vé máy bay Tết 2016” để đặt vé máy bay giá rẻ được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hoặc, nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng (028) 7300 1886 để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn gọi đến hotline, bạn thường chỉ được cung cấp giá vé khi đã báo ngày và giờ bay. Còn nếu cài đặt App book bạn sẽ biết được nhiều thông tin hơn như: khi nào thì có vé máy bay Tết giá rẻ? những hành trình khuyến mãi giá rẻ trong dịp Tết để phục vụ nhu cầu du xuân, khám phá,…

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 chính thức được Jetstar mở bán

App book vé máy bay Tết 2016

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Sau khi sở hữu được một chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, bạn sẽ yên tâm xử lý những công việc bận rộn của những ngày cuối năm. Hệ thống sẽ thường xuyên gởi tin nhắn về số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đặt vé nếu có bất cứ sự thay đổi nào về lịch trình của chuyến bay. Để cẩn thận hơn, trước ngày bay bạn nên kiểm tra lại hành trình của mình một lần nữa và từ 24 đến 48 tiếng trước khi bay bạn nên tiết hành làm thủ tục online để có được chỗ ngồi ưng ý và không mất nhiều thời gian làm thủ tục ở sân bay.

Trong vòng từ 30 đến 120 phút bạn sẽ đặt chân trên mảnh đất quê hương thân thương để về với ngồi nhà ấm áp mà nơi đó cha mẹ, anh chị em đang mong ngóng bạn từng ngày.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 chính thức được Jetstar mở bán

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

Số 27 (10c5 cũ) Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet