Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Tết 2015 Vinh đi HCM 9K

Vé máy bay Tết 2015 Vinh đi HCM 9K được hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á – Vietjet mở bán thường xuyên. Vào lúc 12h đến 14h hằng ngày bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ với những hành trình ưng ý nhất. Tại sao không nhân cơ hội khuyến mãi hấp dẫn này mà sở hữu những chiếc vé máy bay thích hợp nhất cho mình. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để được hỗ trợ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với hành trình thích hợp nhất.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 Vinh đi HCM 9K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI GIÁ 9K

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Hạng vé Ngày xuất vé Ngày bay
Hải Phòng TP. HCM 9.000 Eco Từ 12h đến 14h hằng ngày Từ 01/02 đến 19/02/2015

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Đối với hạng vé Eco của Vietjet bạn sẽ được miễn phí đối với 7kg hành lý xách tay.

– Thu phí đối với:

+ Hành lý ký gởi

+ Thay đổi chuyến bay, hành trình bay

+ Thay đổi tên

+ Chọn trước chỗ ngồi trên máy bay

– Hoàn/ hủy vé: không áp dụng

Chúng tôi đã săn được vé máy bay đi Vinh giá rẻ giá 9.000 đồng, còn bạn thì sao?

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 Vinh đi HCM 9K

Sơ lược về Vinh

Dòng sông Lam hiền hòa và thơ mộng đã trở thành chứng nhân cho những phút sử kiêu hùng của Vinh – thành phố lớn nhất của Nghệ An. Đến với Vinh ngày nay, bạn không chỉ được ôn lại những ngày kháng chiến ác liệt của quân ta mà còn được hòa mình vào không gian xinh đẹp và quyến rũ. Bên cạnh đó, những món ăn đậm đà hương vị cũng làm nên nét cuốn hút của thành phố này. Sở hữu vé máy bay giá rẻ để được khám phá nhiều hơn, vui chơi nhiều hơn!

Đi đâu, ăn gì khi ở Vinh?

Bãi biển Cửa Lò xinh đẹp, thành Nghệ An cổ kính, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, quảng trường Hồ Chí Minh, Lâm viên Dũng Quyết, công viên Hồ Cửa Nam, công viên Nguyễn Tất Thành, Vườn hoa Cửa Bắc, du thuyền Sông Lam là những nơi bạn nhất định phải đến khi ở Vinh.

Nhất định bạn phải thử qua món cháo lươn xứ Nghệ lừng danh hay mua đặc sản kẹo cu đơ, càm xã Đoài về làm quà biếu người thân, bạn bè.

Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết. Đặt vé máy bay Tết 2018 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!