Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ của Vietjet Air sẽ đồng hành cùng chuyến đoàn tụ thiên liêng cùng gia đình. Nhanh tay cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi phù hợp với hành trình của bạn.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Dù đi đâu về đâu, Tết cũng là thời điểm thiên liêng nhất đối với cuộc đời mỗi người. Bởi đây chính là thời gian để các thành viên trong đình sum họp, quây quần bên nhau. Cuộc sống hiện đại nên mọi người cũng sẽ có nhiều lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Trong đó, vé máy bay giá rẻ được coi là người bạn thân thiết và là lựa chọn hàng đầu cho những người không có nhiều thời gian nghỉ.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Hiện nay, để mua một chiếc vé máy bay không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng thì không hề dễ dàng chút nào. Cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet Air để săn tìm những hành trình hợp lý nhất nhé!

Để đặt được vé máy bay Tết 2015 giá rẻ và phù hợp lịch trình của bạn?

Để chắc chắn mua được những chiếc vé máy bay Tết 2015 phù hợp với hành trình của bạn, hơn nữa lại có thể săn được vé máy bay giá rẻ bạn cần lên kế hoạch đặt vé thật sớm. Bên cạnh đó, những đại lý uy tín cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt chỗ, đặt vé online,… Hãy để Vietjet đồng hành cùng bạn nhé!

Bên cạnh việc đặt vé sớm, bạn cũng cần lưu ý những điểm dưới đây để có cơ hội sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ:

+ Thời gian cao điểm của nhu cầu đi lại trong dịp Tết 2015 sẽ tập trung vào khoảng 20 ngày trước Tết (từ 30/1 đến 19/1/2015 tức ngày 12/12 đến ngày 1/1/2015 Âm lịch) và khoảng 20 ngày sau Tết (từ 10/2 đến ngày 11/2/2015 tức ngày 2/1 đến 21/1/2015 âm lịch). Bạn nên tránh đặt vé trong thời điểm này mà nên đặt trước đó khoảng từ 1-5 tháng. Càng xa càng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.

+ Khi các hãng mở bán vé, hãy tham khảo giá trước khi đặt để tránh mua phải vé đắt.

+ Đặc biệt không nên mua vé Tết sát ngày bay, bởi 80% giá vé sẽ cao hơn do hãng hoặc đại lý giữ chỗ.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Đặt mua vé máy bay Tết 2015 giá rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn đặt mua một chiếc vé máy bay Tết 2015. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, thay vì đến trực tiếp đến hãng bay bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc đặt vé online.

Càng gần đến Tết, lưu lượng khách sẽ tăng rất nhanh, do vậy để có thể đặt được một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ phù hợp với hành trình, ngay từ bây giờ bạn hãy sẵn sàng cho việc đặt vé.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Đặt vé máy bay Tết 2015 giá rẻ tại Vietjet Air

Vietjet Air hân hạnh đồng hành cùng bạn với những chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ. Vietjet Air sở hữu một đội hình Booker chuyên nghiệp và nhiệt tình để hỗ trợ bạn săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Hãy gọi điện đến đường dây nóng (028) 7300 1886, truy cập vietjet.net hay sử dụng App với từ khóa “ve may bay” để dễ dàng tìm cho mình một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ. Nhanh tay đặt vé để được giá tốt nhất.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet