Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2015 giá ưu đãi của Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết 2015 giá ưu đãi của Vietnam Airlines được tung ra trong kế hoạch phục vụ Tết Ất Mùi, với chương trình “Tết vui sum họp”. Mức giá khuyến mãi trong dịp Tết 2015 được áp dụng cho một số đường bay nội địa, nhằm mang lại cho hành khách nhiều niềm vui sum họp cùng gia đình. Bên cạnh mức giá ưu đãi như đã đề cập, Vietnam Airlines còn quyết định tăng tải để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Nhanh tay sở hữu vé máy bay giá rẻ để có hành trình đoàn viên ưng ý và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá ưu đãi của Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết 2015 khuyến mãi

Chương trình “Tết vui sum họp” sẽ bắt đầu từ nay (19/12/2014) đến ngày 15/1/2015. Bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt chỉ từ 299.000 đồng trên đường bay giữa TP. HCM – Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Đà Lạt; từ 499.000 đồng trên đường bay giữa TP. HCM – Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn; từ 699.000 đồng trên đường bay giữa TP HCM – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá ưu đãi của Vietnam Airlines

Thời gian khởi hành từ ngày 11/2 đến 02/03/2015 tùy theo từng hành trình. Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, lệ phí, phụ thu (vé có điều kiện áp dụng đi kèm).

Vietnam Airlines tăng tải phục vụ dịp Tết Nguyên Đán 2015

Vietnam Airlines cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết, ngoài các chuyến bay thông lệ, hãng sẽ khai thác tăng thêm khoảng 1.200 chuyến bay trên các đường bay có nhu cầu lớn về tải. Theo đó, tổng số chuyến khai thác trong giai đoạn cao điểm Tết đạt gần 18.900 chuyến, tăng 12% so với thường lệ. Đường bay giữa Hà Nội – TP HCM tăng khoảng 260 chuyến bằng A321, A330 và B777. Đường bay giữa Đà Nẵng – TP HCM tăng khoảng 340 chuyến bằng A321. VNA triển khai tăng tải trên 9 đường bay từ TP HCM – Vinh, Hải Phòng, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Cam Ranh, Huế, Thanh Hóa, Phú Quốc và 4 đường bay từ Hà Nội – Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vinh.

Đối với các đường bay quốc tế, VNA tăng tổng cộng 36 chuyến trên các đường bay đi hoặc đến Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung (Đài Loan), Băng Cốc (Thái Lan), Singapore, Hong Kong… Bên cạnh đó, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để thực hiện việc tăng tải bổ sung trên cơ sở cân đối được nguồn lực như máy bay, phi công, thợ kỹ thuật…

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá ưu đãi của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines không tăng giá vé và phí dịch vụ dịp Tết Nguyên Đán 2015

Trong giai đoạn cao điểm, Vietnam Airlines không thu thêm bất kỳ khoản phí nào so với thường lệ. Khách hàng mua vé chỉ phải trả đúng số tiền ghi trên vé và phụ thu dịch vụ bán vé. Mức phụ thu dịch vụ được áp dụng tại các phòng vé là 50.000 đồng một chặng bay cho hạng phổ thông và 90.000 đồng một chặng bay cho hạng thương gia (đã bao gồm VAT). Đối với đại lý, Vietnam Airlines sẽ quyết định mức phụ thu bán vé đảm bảo tổng mức giá gồm giá vé (chưa gồm VAT) và mức phụ thu dịch vụ không vượt quá mức giá trần do cục Hàng không quy định. Nếu thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình hoặc hoàn vé trước ngày khởi hành, khách phải đóng lệ phí là 300.000 đồng một lần. Nếu thay đổi đặt chỗ, hành trình hoặc hoàn vé vào hoặc sau ngày khởi hành, khách phải đóng lệ phí là 600.000 đồng một lần giai đoạn cao điểm Tết. Từ 11/2/2015 đến ngày 17/2/2015, quy định trên được áp dụng cho các chặng bay TP. HCM – Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Vinh, Quy Nhơn, Hải Phòng, Pleiku, Ban Mê Thuột, Thanh Hóa; từ ngày 19/2/2015 đến ngày 24/2/2015 áp dụng cho các chặng bay TP HCM – Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc; Hà Nội – Đà Lạt, Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc; từ ngày 22/2/2015 đến ngày 1/3/2015 áp dụng cho ác chặng bay Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Quy Nhơn, Hải Phòng, Pleiku, Ban Mê Thuột, Thanh Hóa – TP HCM và từ ngày 24/2/2015 đến ngày 1/3/2015 các chặng Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc – TP HCM.

Để hành trình bay của bạn được thuận lợi hơn trong dịp Tết Nguyên Đán 2015

Từ ngày 1/12, Vietnam Airlines áp dụng thời gian mở quầy là 2 giờ trước giờ bay. Thời gian đóng quầy làm thủ tục (không tiếp nhận khách làm thủ tục) là 40 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa.

Hành khách cần thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ. Trường hợp chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục và đóng cửa lên máy bay sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết giá rẻ. Đặt vé máy bay Tết ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình