Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2015 giá 0 đồng đêm giao thừa

Vé máy bay Tết 2015 giá 0 đồng đêm giao thừa sẽ giúp bạn có được hành trình đoàn tụ tiết kiệm hơn trong những ngày đầu năm. Cùng các Booker chuyên nghiệp của chúng tôi săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ Tết 2015 trong đợt khuyến mãi hấp dẫn lần này nhé!

Hiện tại, chúng tôi đã có được một chiếc vé máy bay Tết 2015 0 đồng, bạn có muốn thử không? Nhanh tay để đặt được những chiếc vé máy bay giá rẻ Tết 2015 với những hành trình hấp dẫn nhất.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá 0 đồng đêm giao thừa

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI TẾT 2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày xuất vé Ngày bay
Tp.Hồ Chí Minh Nha Trang 0 đồng 0h00 mồng 1 Tết 2015 0h00 mồng 1 Tết 2015
Tp.Hồ Chí Minh Phú Quốc 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Buôn Ma Thuột 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Đà Nẵng 0 đồng
Hà Nội Đà Nẵng 0 đồng
Buôn Ma Thuột Vinh 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Hà Nội 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Vinh 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Hải Phòng 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Nha Trang 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Phú Quốc 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Buôn Ma Thuột 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Đà Nẵng 0 đồng
Hà Nội Đà Nẵng 0 đồng
Buôn Ma Thuột Vinh 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Hà Nội 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Vinh 0 đồng
Tp.Hồ Chí Minh Hải Phòng 0 đồng

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Số lượng vé có hạn, chuẩn bị sẵn sàng để săn được những chiếc vé máy bay giá 0 đồng

Việc săn vé máy bay Tết 2015 giá rẻ không phải là một chuyện dễ dàng. Các booker chuyên nghiệp của Vietjet xin được chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để săn một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá 0 đồng đêm giao thừa

Cách đặt mua vé máy bay Tết 2015 giá rẻ

Mỗi năm, khoảng từ sau Noel cho đến những ngày giáp Tết thì số lượng người đặt vé máy bay tăng cao. Do vậy hệ thống book vé của tổng công ty và các đại lý thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi hoặc nghẽn mạng truy cập. Từ thực trạng những năm trước, Vietjet đưa ra một số lời khuyên cho bạn để có thể đặt được một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ.

Thứ nhất, nên cập nhật vé máy bay Tết 2015 thường xuyên

Để không phải tiếc nuối vì để lỡ một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ, bạn nên thường xuyên truy cập vào hệ thống website của các hãng hàng không hoặc theo dõi trên các Fanpage để có được tin tức sớm nhất về vé máy bay khuyến mãi. Hiện nay, Vietjet Air thường xuyên cập nhật thông tin về vé máy bay Tết 2015 giá rẻ từ 0 đồng, 9.000 đồng,… vào lúc 12h đến 14h hằng ngày. Mỗi ngày lại có một hành trình bay khác nhau. Do vậy, phải thường xuyên truy cập vào vietjet.net để săn được một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá rẻ với hành trình thích hợp nhất.

Thứ hai, để có được một chiếc vé máy bay Tết 2015 giá 0 đồng.

Nếu bạn không ngại về thời gian, bạn có thể ra sân bay vào đêm 30 Tết, bắt đầu từ lúc 0:00h đêm 30 bước sang mồng Một các hãng hàng không đều đồng loạt mở những chiếc vé máy bay Tết 0 đồng. Như thường lệ, năm nay chắc chắn những chiếc vé máy bay Tết 2015 giá 0 đồng cũng sẽ được tung vào thời điểm đó. Đừng bỏ qua cơ hội bay miễn phí này nhé!

Nếu việc săn vé máy bay giá rẻ thực sự khó khăn, bạn có thể ủy thác cho các Booker chuyên nghiệp của Vietjet. Họ có thể săn giúp bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với bất kỳ một hành trình nào bạn yêu cầu với giá dịch vụ chỉ từ 20.000 đồng.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)