Tết tết đến rồi, gia đình đoàn viên

Tết tết đến rồi, gia đình đoàn viên để được lao vào vòng tay của ba mẹ, được thưởng thức bữa cơm gia đình đầm ấm, được ngủ trên chiếc giường êm ái, để được hít hết hương thơm của mùa xuân ở quê cho thỏa nỗi nhớ mong. Hãy gác lại mọi thứ vào những ngày giáp Tết này để quay về nhà. Bởi sẽ không có Tết nếu không có hai từ “đoàn viên”. Lựa chọn những chiếc vé máy bay giá rẻ cho chuyến đoàn viên được thuận lợi, suôn sẻ, nhanh chóng và tiết kiệm nhé!

Trong tiếng Anh, đối với từ “Home” chúng ta chỉ dùng “go home” chứ không dùng thêm “to” như khi dùng đối với những địa điểm khác. Bởi đó là nơi chúng ta trở về. Người ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một chốn để về. Do vậy, Tết này cũng như mọi năm tôi dùng khái niệm thiêng liêng “go home” chứ không phải là “go to… đâu đó”.

Hình ảnh Tết tết đến rồi, gia đình đoàn viên

Sau những đêm mất ngủ vì cảm giác háo hức được trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Nơi có ánh mắt triều mến của mẹ, nụ cười hiền từ của ba, tiếng cười lanh lảnh của đứa em. Nơi có những bữa cơm nghi ngút khói giữa không gian lạnh buốt của những ngày cuối đông. Cố gắng nhét hết áo quần, laptop và mấy thứ khác vào va li và ba lô, tôi chỉ việc ra sân bay và 45 phút sau tôi sẽ đáp xuống sân bay Đà Nẵng, thế là về đến nhà. Mọi năm về Tết, tâm trạng tôi thường khá xoắn xít, sợ quên cái này, quên cái kia. Có năm tôi còn quên cả vé xe. Năm nay, do đặt vé máy bay Tết trực tuyến trên website vietjet.net, tôi được nhân viên gởi cho mã code vào điện thoại, do vậy tôi không sợ quên vé nữa.

Ngồi ở sân bay đợi check-in, tôi lại miên man nghĩ đến những việc phải làm sau khi về đến nhà. Sau khi chiêu đãi dạ dày với những món ăn yêu thích do chính tay mẹ làm tôi sẽ bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa cùng ba. Cùng ba đi tậu thêm một cây quất trĩu trái để đón năm mới thêm hương vị. Chăm chút thêm cho cây mai ở đầu ngõ, uốn éo, tạo thế,… Cùng mẹ đi chợ Tết (vui nhất là khoảng này), lặn trong dòng người đông đúc để phụ mẹ lựa chọn những đồ dùng cần thiết cho mấy ngày Tết cảm giác trong lòng vô cùng vui sớm. Xong đâu đấy sẽ được mẹ dạy cho gói bánh, mặc dù được dạy nhiều lần nhưng những chiếc bánh chưng ra lò từ tay tôi cũng trông rất quái gở. Chuẩn bị mâm cơm Tất niên ngày Tết và chờ đến buổi tối để cùng cả nhà xem Táo quân và cười ngất với mỗi lần pha trò của Xuân Bắc, Công Lý,…

Hình ảnh Tết tết đến rồi, gia đình đoàn viên

Hồi chuông điện thoại của đứa bạn kéo mọi thứ trở về hiện tại, sau vài phút huyên thuyên, lòng lại chùng xuống. Nó bảo suýt nữa là không về quê được vì mua vé xe đã cực khổ rồi mà giờ lên xe người ta lại đòi thu thêm phí, giá gần bằng vé xe. Hai bên cãi cọ nhau um xùm, chịu xuống nước đưa thêm vài trăm chứ không thì bị bỏ lại giữa đường. Khổ! Tết đến, người ta cũng đua nhau làm ăn, chặt chém được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Nhất định năm sau phải bảo nó đặt một chiếc vé máy bay Tết sớm để hành trình không phải đến nỗi vất vả như vậy mà giá cả lại phải chăng nữa!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất