Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ về quê. Thông thường, một chiếc vé máy bay Tết dao động từ 2 đến 5,5 triệu đồng một chiều tùy vào hành trình. Với thu nhập trung bình hiện nay, một người đi thì có thể cố sức chi trả vé cho mình, nhưng giả sử một gia đình hai vợ chồng, hai đứa con, số tiền trên sẽ rất lớn. Tuy nhiên, Tết đến ai cũng muốn được về nhà đoàn tụ cùng gia đình. Vậy làm sao để giải quyết bài toán khó này đây? Chỉ có thể là áp dụng mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ mà thôi!

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Mẹo săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ về quê
Mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ

Hiện nay, tất cả các hãng hàng không đã bán vé Tết. Đây là thời điểm để bạn áp dụng mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ để có thể sở hữu tấm vé với giá tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, nếu chọn bay với Vietnam Airlines thì cái giá rẻ khá cứng. Nhưng bù lại là dịch vụ của hãng này khá cứng. Nếu mục đích của bạn là tiết kiệm được càng nhiều càng tốt thì tôi khuyên rằng bạn chỉ nên đồng hành cùng Vietjet Air và Pacific Airlines. Những hãng này thường có giá thấp hơn Vietnam Airlines khoảng từ 1 triệu đồng.

Và để tiết kiệm hơn nữa, bạn phải đặt vé thật sớm. Từ ngay đến Tết chỉ còn vẻn vẹn chưa đầy 2 tháng, nếu bạn chưa mua vé thì nên săn vé trong thời gian sớm nhất có thể.

Vietjet và Pacific Airlines ngoài giá cố định khá mềm thì còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Vietjet từ 12h đến 14h hằng ngày có chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng. Nhưng những chiếc vé này rất khó để săn được. Pacific Airlines có chương trình “The Online Fever” từ 11h đến 14h với những chiếc vé máy bay giá rẻ từ 12.000 đến 599.000 đồng. Những chiếc vé này dễ săn hơn rất nhiều. Nhưng bạn phải nhanh tay mới chọn được hành trình và giờ bay thích hợp.

Mẹo săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ về quê
Tết đoàn viên cùng vé máy bay giá rẻ Vietjet

App vé máy bay Tết 2023 giá rẻ

Hiện nay, bạn không cần phải đỏ mắt canh vé máy bay giá rẻ nữa. Chỉ cần tải app vé máy bay Tết 2023 giá rẻ vào điện thoại là bạn có được những thông tin mới nhất về những chương trình khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng nội địa. Những thông báo này sẽ giúp bạn đắc lực trong việc tìm ra một chiếc vé rẻ nhất.

Để tải app, bạn chỉ cần vào Google Play Store gõ “vé máy bay” và tìm app vé máy bay Nam Phương (màu đỏ). Chỉ mất 15 giây cài đặt là bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ, đặt vé và thanh toán trực tiếp. Rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện! Tại sao không thử nhỉ!

Đặt mua vé máy bay Tết 2023 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không về mẹo săn vé máy bay Tết 2023 giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2023 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình