Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi Phú QuốcApp book vé máy bay

Mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ về quê

Mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ về quê. Thông thường, một chiếc vé máy bay Tết dao động từ 2 đến 5,5 triệu đồng một chiều tùy vào hành trình. Với thu nhập trung bình hiện nay, một người đi thì có thể cố sức chi trả vé cho mình, nhưng giả sử một gia đình hai vợ chồng, hai đứa con, số tiền trên sẽ rất lớn. Tuy nhiên, Tết đến ai cũng muốn được về nhà đoàn tụ cùng gia đình. Vậy làm sao để giải quyết bài toán khó này đây? Chỉ có thể là vé máy bay giá rẻ mà thôi!

Hình ảnh mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ về quê

Mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Hiện nay, tất cả các hãng hàng không đã bán vé Tết. Đây là thời điểm để săn được một chiếc vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên, nếu chọn bay với Vietnam Airlines thì cái giá rẻ khá cứng. Nhưng bù lại là dịch vụ của hãng này khá cứng. Nếu mục đích của bạn là tiết kiệm được càng nhiều càng tốt thì tôi khuyên rằng bạn chỉ nên đồng hành cùng Vietjet Air và Jetstar. Những hãng này thường có giá thấp hơn Vietnam Airlines khoảng từ 1 triệu đồng.

Và để tiết kiệm hơn nữa, bạn phải đặt vé thật sớm. Từ ngay đến Tết chỉ còn vẻn vẹn chưa đầy 2 tháng, nếu bạn chưa mua vé thì nên săn vé trong thời gian sớm nhất có thể.

Vietjet và Jetstar ngoài giá cố định khá mềm thì còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Vietjet từ 12h đến 14h hằng ngày có chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng. Nhưng những chiếc vé này rất khó để săn được. Jetstar Pacific có chương trình “The Online Fever” từ 11h đến 14h với những chiếc vé máy bay giá rẻ từ 12.000 đến 599.000 đồng. Những chiếc vé này dễ săn hơn rất nhiều. Nhưng bạn phải nhanh tay mới chọn được hành trình và giờ bay thích hợp.

Hình ảnh mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ về quê

App vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Hiện nay, bạn không cần phải đỏ mắt canh vé máy bay giá rẻ nữa. Chỉ cần tải app vé máy bay Tết 2016 giá rẻ vào điện thoại là bạn có được những thông tin mới nhất về những chương trình khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng nội địa. Những thông báo này sẽ giúp bạn đắc lực trong việc tìm ra một chiếc vé rẻ nhất.

Để tải app, bạn chỉ cần vào Google Play Store gõ “vé máy bay” và tìm app của vé máy bay Nam Phương (màu đỏ). Chỉ mất 15 giây cài đặt là bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ, đặt vé và thanh toán trực tiếp. Rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện! Tại sao không thử nhỉ!

Hình ảnh mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ về quê

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Mẹo săn vé máy bay Tết 2016 giá rẻ về quê
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay