Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Tin tổng hợp » Mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều

Mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều

Mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều. Hiện nay, máy bay đã trở thành phương tiện phổ biến của nhiều người. Nó giúp khách hàng tiết kiệm được về thời gian, bảo đảm an toàn và sức khỏe. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề “mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều”. Vậy phải xử lý như thế nào trong các trường hợp như vậy? Ngay sau đây Vietjet (.net) sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chi tiết.

Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi là là loại vé vận chuyển 2 chiều tức là cả hai lượt “lượt đi” và “lượt về”. Thông thường thì những người đi công tác, thăm thân hoặc đi du lịch ngắn ngày nếu có kế hoạch cụ thể sẽ chọn mua vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí hơn.

Vé máy bay khứ hồi

Vé máy bay khứ hồi

Mua vé máy bay khứ hồi có tiết kiệm mua vé 1 chiều?

Khi bạn đặt vé máy bay khứ hồi thì các thông tin về lượt đi, lượt về sẽ được thể hiện trên cùng 1 tấm vé. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo quản vé, làm thủ tục, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Khi mua vé khứ hồi thì bạn có thể chủ động trong lịch trình, tránh việc được việc đặt vé cận ngày bay (giá sẽ cao hơn nhiều) do đó nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Đặc biệt khi mua vé đối với hành trình bay quốc tế thì (trừ khi mua vé đi định cư, du học, suất khẩu lao động) bạn bắt buộc phải mua vé khứ hồi. Và việc đặt vé khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 20 – 30% so với mua vé 1 chiều.

Đặt vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Đặt vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Mua vé máy bay khứ hồi nhưng chỉ đi 1 chiều thì phải xử lý như thế nào?

Tùy từng hãng hàng không các chính sách, điều kiện hoàn, hủy, đổi vé cho hành khách mua vé máy bay khứ hồi nhưng chỉ đi 1 chiều là khác nhau.

Đối với các hãng hàng không như Vietjet Air, Bamboo Airways khi mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi 1 chiều thì bạn vẫn bay bình thường. Chiều không bay, bạn có thể đổi vé, đổi hành trình và đổi tên (mất phí + chênh lệch) tùy theo điều kiện từng hạng vé.

Đối với hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines khi chỉ bay 1 chiều bạn cần thông báo trước với hãng hàng không vì hãng có thể hủy việc đặt chỗ cho chuyến bay quay về hoặc chuyến bay tiếp theo. Đối với chiều không bay bạn cũng có thể hoàn, đổi (mất phí) tùy điều kiện vé.

Lưu ý: Mọi thao tác hoàn, hủy, thay đổi vé cần phải được thực hiện trước chuyến bay ít nhất 4 tiếng. Để nắm chi tiết về các chính sách, phí cước đổi vé, hoàn hủy vé khứ hồi, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline (028) 7300 1886 để được tư vấn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay khứ hồi cũng những tấm vé bình thường khác để có thể săn được giá rẻ bạn cần theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại https://www.facebook.com/vietjetnet/. Thông thường vé khuyến mãi chỉ được mở bán vào những khoảng thời gian nhất định. Việc nắm được thông tin về thời gian mở bán, thời gian bay áp dụng một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tay so với những “đổi thủ” săn vé khác.

Một số chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo là: “12h rồi, Vietjet thôi” của Vietjet Air, “Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư”, “Chợ phiên cuối tuần” của hãng Bamboo Airways, “Thứ 5 rực rỡ – Vietnam Airline và Pacific Airlines”, “Thứ 3 sịn xò – Không lo về giá” của hãng Vietravel Airlines,…

Lưu ý: Chỉ khi bạn đã sắp xếp được lịch trình cụ thể ngày đi và ngày thì hãy đặt vé máy khứ hồi. Nếu tính chất công việc của bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào, hoặc bạn không chắc chắn được ngày về thì không nên đặt vé máy bay khứ hồi. Vì những thủ tục thay đổi, hoàn hủy vé máy bay khứ hồi mất phí rất cao và gây ra không ít những rắc rối cho bạn.

Mua vé máy bay khứ hồi ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (35 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet