Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều

Mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều. Hiện nay, máy bay đã trở thành phương tiện phổ biến của nhiều người. Nó giúp khách hàng tiết kiệm được về thời gian, bảo đảm an toàn và sức khỏe. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề “mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều”. Vậy phải xử lý như thế nào trong các trường hợp như vậy? Ngay sau đây Vietjet (.net) sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chi tiết.

Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi là là loại vé vận chuyển 2 chiều tức là cả hai lượt “lượt đi” và “lượt về”. Thông thường thì những người đi công tác, thăm thân hoặc đi du lịch ngắn ngày nếu có kế hoạch cụ thể sẽ chọn mua vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí hơn.

Vé máy bay khứ hồi
Vé máy bay khứ hồi

Mua vé máy bay khứ hồi có tiết kiệm mua vé 1 chiều?

Khi bạn đặt vé máy bay khứ hồi thì các thông tin về lượt đi, lượt về sẽ được thể hiện trên cùng 1 tấm vé. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo quản vé, làm thủ tục, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Khi mua vé khứ hồi thì bạn có thể chủ động trong lịch trình, tránh việc được việc đặt vé cận ngày bay (giá sẽ cao hơn nhiều) do đó nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Đặc biệt khi mua vé đối với hành trình bay quốc tế thì (trừ khi mua vé đi định cư, du học, suất khẩu lao động) bạn bắt buộc phải mua vé khứ hồi. Và việc đặt vé khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 20 – 30% so với mua vé 1 chiều.

Đặt vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí
Đặt vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Mua vé máy bay khứ hồi nhưng chỉ đi 1 chiều thì phải xử lý như thế nào?

Tùy từng hãng hàng không các chính sách, điều kiện hoàn, hủy, đổi vé cho hành khách mua vé máy bay khứ hồi nhưng chỉ đi 1 chiều là khác nhau.

Đối với các hãng hàng không như Vietjet Air, Bamboo Airways khi mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi 1 chiều thì bạn vẫn bay bình thường. Chiều không bay, bạn có thể đổi vé, đổi hành trình và đổi tên (mất phí + chênh lệch) tùy theo điều kiện từng hạng vé.

Đối với hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines khi chỉ bay 1 chiều bạn cần thông báo trước với hãng hàng không vì hãng có thể hủy việc đặt chỗ cho chuyến bay quay về hoặc chuyến bay tiếp theo. Đối với chiều không bay bạn cũng có thể hoàn, đổi (mất phí) tùy điều kiện vé.

Lưu ý: Mọi thao tác hoàn, hủy, thay đổi vé cần phải được thực hiện trước chuyến bay ít nhất 4 tiếng. Để nắm chi tiết về các chính sách, phí cước đổi vé, hoàn hủy vé khứ hồi, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline (028) 7300 1886 để được tư vấn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay khứ hồi cũng những tấm vé bình thường khác để có thể săn được giá rẻ bạn cần theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại vietjet (.net). Thông thường vé khuyến mãi chỉ được mở bán vào những khoảng thời gian nhất định. Việc nắm được thông tin về thời gian mở bán, thời gian bay áp dụng một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tay so với những “đổi thủ” săn vé khác.

Một số chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo là: “12h rồi, Vietjet thôi” của Vietjet Air, “Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư”, “Chợ phiên cuối tuần” của hãng Bamboo Airways, “Thứ 5 rực rỡ – Vietnam Airline và Pacific Airlines”, “Thứ 3 sịn xò – Không lo về giá” của hãng Vietravel Airlines,…

Lưu ý: Chỉ khi bạn đã sắp xếp được lịch trình cụ thể ngày đi và ngày thì hãy đặt vé máy khứ hồi. Nếu tính chất công việc của bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào, hoặc bạn không chắc chắn được ngày về thì không nên đặt vé máy bay khứ hồi. Vì những thủ tục thay đổi, hoàn hủy vé máy bay khứ hồi mất phí rất cao và gây ra không ít những rắc rối cho bạn.

Mua vé máy bay khứ hồi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình