Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Lịch bay Đà Lạt Sài Gòn hôm nay

Lịch bay Đà Lạt Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất tại Vietjet (.net) giúp hành khách có thể chủ động trong việc săn vé máy bay, chọn ngày bay phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể biết được mức giá của chặng bay này theo thời gian thực bởi Vietjet (.net) thường xuyên cập nhật mỗi ngày.

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lịch bay Đà Lạt Sài Gòn chi tiết nhất

Giờ bay Hãng hàng không Ngày bay
08:20 → 09:15 Jetstar
T2-T3-T4-T5-T6-T7
08:25 → 09:20 Vietnam Airlines
T2-T3-T4-CN
21:10 → 22:00 Vietjet Air
T2-T3-T4-T5-T6-T7-CN

 

lich bay da lat sai gon**Lưu ý: lịch bay không cố đinh và có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng hàng không và một số điều kiện khách quan như thời tiết, thiên tai. Vào một số dịp cao điểm du lịch hãng cũng có thể tăng cường thêm một số chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Vì vậy nếu muốn biết chính xác lịch bay như thế nào thì bạn nên thường xuyên kiểm tra tại Vietjet.net.

Lịch bay Đà Lạt Sài Gòn được cập nhật chi tiết

Các hãng hàng không đang khai thác

Hiện tại chặng bay từ Đà Lạt đi Sài Gòn và ngược lại đang được 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác với tần suất khá cao. Trung bình một ngày có khoảng trên 5 chuyến bay và ngày nào cũng có chuyến nên bạn không cần phải lo lắng hết chuyến.

Giá vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn?

Từ Đà Lạt đi Sài Gòn có thể nói là giá vé luôn luôn rẻ, trung bình chỉ từ 49.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một vé máy bay của Vietjet Air. Jetstar có những tấm vé từ 48K, Vietnam Airlines có mức giá từ 299K, 399K tùy ngày. Nhìn chung sự cạnh tranh lớn cùng với khoảng cách địa lý ngắn nên giá vé chặng bay này khá thoải mái.

Đặt vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp