Hoàn vé máy bay Vietjet VietnamAirlines và Bamboo

Hoàn vé máy bay Vietjet VietnamAirlines và Bamboo. Bạn cần nắm rõ những quy định của Hãng đối với từng loại vé. Chúng ta biết rõ để không bất mãn vì rơi vào trường hợp không được phép hoàn. Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là tuyệt đối không hoàn, sẽ không được phép hoàn trong mọi trường hợp. Như vậy khi nào thì sẽ được hoàn vé máy bay Vietjet, VietnamAirlines và Bamboo. Xin vui lòng theo dõi những điểm chính yếu được nêu ra bên dưới đây nhé.

Hoàn vé máy bay Vietjet
Hoàn vé máy bay Vietjet

Hoàn vé máy bay Vietjet, VietnamAirlines và Bamboo

Dịch bệnh Covid và yêu cầu từ Bộ GTVT

Trong hai năm 2020 và 2021, dịch bệnh COVID đã gây ra đau khổ cho tất cả mọi người. Thiệt hại kinh tế là khủng khiếp, đặc biệt là ở mảng du lịch (vận tải hàng không). Bộ GTVT đã chỉ đạo các hãng nội địa hỗ trợ hoàn vé cho hành khách không thể thực hiện hành trình trong thời gian giãn cách xã hội hoặc người đó là F0. Theo đó hành khách được miễn phí đổi thời gian bay, ngày bay, hành trình bay (miễn phí 01 lần/vé đối với hạng vé Eco và đổi không giới hạn số lần đối với các hạng vé SkyBoss và Deluxe).

* Lưu ý đối tượng hành khách được áp dụng chính sách trên:

  1. Hành khách có chuyến bay đi hoặc đến các sân bay bị phong tỏa. Thời điểm xảy ra sự việc phong tỏa là bất khả kháng.
  2. Hành khách đi hoặc đến từ các khu vực bị phong tỏa, cách ly bắt buộc hoặc khách hàng đang có kế hoạch đến các vùng phong tỏa, cách ly.
  3. Chỉ áp dụng đối với trường hợp vé đã mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong tỏa của cơ quan chức năng.

Như vậy, chúng ta đã thấy tình huống dịch bệnh xuất hiện trong khái niệm hoàn vé. Và dĩ nhiên đây là đại dịch không ai mong muốn cả (nên tốt nhất là không xảy ra).

Chính sách hoàn vé với lý do khai thác tàu bay, điều hành bay.

Hành khách sẽ được hoàn vé hoặc miễn phí đổi nếu thuộc các trường hợp sau đây:

– Chuyến bay delay sớm từ 3 giờ so với giờ bay trên vé khởi điểm.

– Chuyến bay bị delay trễ từ 4 giờ so với giờ bay trên vé khởi điểm.

– Chuyến bay của hành khách bị hủy vì lý do khai thác a b c gì đấy.

Nói đơn giản : điều hành bay sắp xếp lại giờ bay căn cứ trên tình hình thực tế lúc cận khởi hành. Kế hoạch bay thay đổi và Hãng sẽ nhắn tin cho chúng ta giờ bay mới. Vì vậy, thông tin đặt vé ban đầu phải là thật : số ĐT chính, email chính. Tuyệt đối không dùng thông tin giả đặt chỗ, đăng ký xuất vé máy bay. Điều này là vi phạm pháp luật, sẽ bị phạt nặng nếu phát hiện.

Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Khi hành khách đủ điều kiện được hoàn vé do Covid như nêu trên thì cách nhanh chóng nhất để hoàn vé là gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lý, công ty nơi đặt vé máy bay ban đầu để được hỗ trợ hoàn vé, đổi vé.

Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của hãng Vietjet Air: 1900 1886 để được hỗ trợ. Lưu ý: Tình hình phức tạp nên tổng đài thường xuyên gặp tình trạng quá tải, có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để gọi điện, hãy kiên trì, đừng nản lòng nhé!

Bên cạnh đó, Quý khách có thể điền trực tiếp vào form yêu cầu hoàn vé của hãng Vietjet Air bằng cách truy cập link sau: https://eforms.vietjetair.com/Callcenter/RefundRequest

Phiếu yêu cầu hoàn vé Vietjet Air
Phiếu yêu cầu hoàn vé Vietjet Air

Các giấy tờ cần thiết khi hoàn vé bởi dịch Covid

– Hành khách có vé đi hoặc đến tỉnh/thành phố có sân bay bị phong toả: Nếu thời gian bay nằm trong khung thời gian phong toả của cơ quan chức năng, thì quý khách sẽ được hoàn vé và không cần cung cấp bất cứ giấy tờ gì. (Lưu ý vé phải mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong toả).

– Hành khách có vé đi hoặc đến các sân bay lân cận với các tỉnh/thành phố bị phong tỏa và có điểm đến cuối/tiếp nối tại các tỉnh/thành phố bị phong tỏa: Phải cung cấp được 1 trong các loại giấy tờ sau:

+ Giấy tờ chứng minh cư trú tại các tỉnh/thành phố bị phong toả: Hộ khẩu, CMND, hộ chiếu hoặc đăng ký tạm trú.

+ Giấy xác nhận của cơ quan chức năng về việc hành khách có mặt trên địa bàn trong thời gian cách ly/cấm vận theo quy định Nhà nước (Giấy tờ phải có đóng mộc đỏ và phải hiển thị rõ ngày lập, thời gian khách có mặt tại địa phương…)

+ Đối với hành khách đi kèm cần có các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với hành khách như: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng sinh (đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi)…

Lưu ý khi hoàn vé máy bay Vietjet Air

** Quý khách có nhu cầu hoàn vé hoặc thay đổi thông tin phải thông báo trước ít nhất 04 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay mới.

*** Chúng ta tránh để cận giờ bay mới làm các thủ tục hoàn đổi vé. Điều này sẽ rất bất cập, cực khó khăn và thậm chí bị từ chối !

** Số tiền quý khách được hoàn thông thường sẽ đến sau 3-6 tháng tùy giai đoạn và do Hãng quyết định.

Săn vé máy bay giá rẻ
Săn vé máy bay giá rẻ thì sẽ không thể hoàn vé

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất