Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Tin tổng hợp » Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid. Trước diễn biễn phức tạp của dịch Covid ở nhiều địa phương, dẫn đến tâm lý lo lắng, hoang mang của nhiều hành khách chính vì vậy vấn đề hoàn vé máy bay Vietjet do Covid đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng Vietjet (.net) tìm hiểu các chính sách hỗ trợ hoàn, đổi vé và cách hoàn vé máy bay Vietjet đơn giản, nhanh chóng nhất nhé!

Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Chính sách hoàn vé máy bay của hãng Vietjet

Chính sách hoàn vé máy bay của hãng Vietjet do dịch Covid

Trước tình hình dịch Covid, hãng hàng không Vietjet đã nhanh chóng đưa ra các chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng. Cụ thể như sau:

– Hãng Vietjet Air cho phép tất cả hành khách được miễn phí đổi thời gian bay, ngày bay, hành trình bay (miễn phí 01 lần/vé đối với hạng vé Eco và đổi không giới hạn số lần đối với các hạng vé SkyBoss và Deluxe)

* Lưu ý đối tượng hành khách được áp dụng chính sách trên:

  1. Hành khách có chuyến bay đi hoặc đến các sân bay bị phong tỏa.
  2. Hành khách đi hoặc đến từ các khu vực bị phong tỏa, cách ly bắt buộc hoặc khách hàng đang có kế hoạch đến các vùng phong tỏa, cách ly.
  3. Chỉ áp dụng đối với trường hợp vé đã mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong tỏa của cơ quan chức năng.

Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet do lý do khai thác

Ngoài các chính sách hoàn vé, đổi vé vì dịch thì hãng hàng không Vietjet Air cũng có các chính sách hoàn, trả vé vì lý do khai thác. Hành khách sẽ được hoàn vé hoặc miễn phí đổi vé nếu thuộc các trường hợp dưới đây:

– Chuyến bay của hành khách bay sớm từ 2 giờ so với giờ bay dự kiến trên vé.

– Chuyến bay của hành khách bị delay trễ từ 3 giờ so với giờ bay dự kiến ban đầu trên vé.

– Chuyến bay của hành khách bị hủy.

Hướng dẫn hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Khi hành khách đủ điều kiện được hoàn vé do Covid như nêu trên thì cách nhanh chóng nhất để hoàn vé là gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lý, công ty nơi đặt vé máy bay ban đầu để được hỗ trợ hoàn vé, đổi vé.

Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của hãng Vietjet Air: 1900 1886 để được hỗ trợ. Lưu ý: Tình hình phức tạp nên tổng đài thường xuyên gặp tình trạng quá tải, có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để gọi điện, hãy kiên trì, đừng nản lòng nhé!

Bên cạnh đó, Quý khách có thể điền trực tiếp vào form yêu cầu hoàn vé của hãng Vietjet Air bằng cách truy cập link sau: https://eforms.vietjetair.com/Callcenter/RefundRequest

Phiếu yêu cầu hoàn vé Vietjet Air

Phiếu yêu cầu hoàn vé Vietjet Air

Các giấy tờ cần thiết khi hoàn vé bởi dịch Covid

– Hành khách có vé đi hoặc đến tỉnh/thành phố có sân bay bị phong toả: Nếu thời gian bay nằm trong khung thời gian phong toả của cơ quan chức năng, thì quý khách sẽ được hoàn vé và không cần cung cấp bất cứ giấy tờ gì. (Lưu ý vé phải mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong toả).

– Hành khách có vé đi hoặc đến các sân bay lân cận với các tỉnh/thành phố bị phong tỏa và có điểm đến cuối/tiếp nối tại các tỉnh/thành phố bị phong tỏa: Phải cung cấp được 1 trong các loại giấy tờ sau:

+ Giấy tờ chứng minh cư trú tại các tỉnh/thành phố bị phong toả: Hộ khẩu, CMND, hộ chiếu hoặc đăng ký tạm trú.

+ Giấy xác nhận của cơ quan chức năng về việc hành khách có mặt trên địa bàn trong thời gian cách ly/cấm vận theo quy định Nhà nước (Giấy tờ phải có đóng mộc đỏ và phải hiển thị rõ ngày lập, thời gian khách có mặt tại địa phương…)

+ Đối với hành khách đi kèm cần có các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với hành khách như: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng sinh (đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi)…

Lưu ý trong việc hoàn vé Vietjet Air

+ Quý khách có nhu cầu hoàn vé, thay đổi vé phải thông báo trước ít nhất 03 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay mới.

+ Tránh để cận giờ bay mới làm các thủ tục hoàn, đổi vé sẽ rất khó khăn thậm chí bị từ chối.

+ Số tiền quý khách được hoàn thông thường sẽ được hãng hoàn lại sau 3 tháng (không kể lễ tết và thứ 7, chủ nhật).

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay