Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cách săn vé máy bay giá rẻ chi tiết, đơn giản và hiệu quả

Cách săn vé máy bay giá rẻ chi tiết, đơn giản và hiệu quả sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Nhưng để có thể làm được như vậy thì bạn cần phải chuẩn bị thông tin, kiên trì và cần phải biết lựa chọn chính xác thời điểm đặt vé.

Nếu bạn nào để ý kỹ thì sẽ thấy một điều rằng vé máy bay khuyến mãi thì thời điểm nào cũng có, tùy vào từng thời điểm khác nhau và số lượng vé máy bay khuyến mãi nhiều hay ít và giá vé máy bay sẽ cao hay thấp. Hiện tại bạn sẽ thấy những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ các hãng hàng không như Vietjet với giá vé vô cùng thấp chỉ 5.000 đồng có khi là 0 đồng. Tuy nhiên để có thể săn được những tấm vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng hay vé máy bay giá rẻ 0 đồng thì không phải là một điều dễ dàng nếu không có sự tinh tế và nhạy bén.

Cách săn vé máy bay giá rẻ chi tiết, đơn giản và hiệu quả
Cách săn vé máy bay giá rẻ chi tiết, đơn giản và hiệu quả

Vì vậy để săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách dễ dàng thì bạn nên chuẩn bị sẵn hết những thông tin của hành khách (họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số hộ chiếu,…) để nhanh chóng điền vào hệ thống đặt vé.

Hôm nay Vietjet (.net) sẽ dành ra một chút ít thời gian của mình để chỉ các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ chi tiết, đơn giản và hiệu quả nhất. Tất nhiên những điều này đều được rút ra từ những kinh nghiệm thực tiễn mà các booker chuyên nghiệp tại Vietjet săn vé máy bay giá rẻ cho các khách hàng thân thương của mình.

Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng

Cách tốt nhất để bạn có thể theo dõi thông tin mà không bị nhàm chán và vẫn cảm thấy thoải mái thì hãy truy cập vào fanpage hoặc đọc các thông tin khuyến mãi ngay trực tiếp tại Website Vietjet (.net).

Thông thường các thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng chỉ công trước vài ngày và thời gian bán vé máy bay khuyến mãi cũng rất là hạn chết và vì thế để mà săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả thì bạn cần phải nắm bắt thông tin một cách nhanh nhạy nhất.

Vietjet xin chia sẻ với các bạn một điều rằng, các hãng hàng không luôn có những chương trình khuyến mãi cố định như sau, các bạn nên nhớ để có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ đơn giản và hiệu quả nhất.

–  Hãng hàng không Vietjet Air luôn có các chương trình khuyến mãi theo khung giờ vàng và thời gian xuất vé chỉ diễn ra trong vài giờ (12h – 14h hằng ngày).

–  Hãng hàng không Jetstar luôn mở bán vé máy bay giá rẻ vào các ngày thứ 6 hằng tuần, và cũng có chương trình săn vé cuối tuần vào các khung giờ vàng như 11h trưa mỗi ngày.

–  Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng luôn có những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên hãng chỉ tung ra vào một thời điểm trong năm và không thường xuyên có các chương trình cố định như Vietjet Jetstar.

Luôn luôn có một chiếc điện thoại hoặc máy tính trên tay với tốc độ cao

Các bạn nên nhớ một điều rằng trong thời gian khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, hệ thống website của các hãng hàng không luôn bị quá tải bởi có quá nhiều người truy cập vào cùng một thời điểm, vì vậy để chắc chắn mình sẽ sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì bạn phải là người nhanh nhất và chính xác nhất. Do vậy việc bạn luôn có một chiếc điện thoại hoặc máy tính trên tay sẽ giúp bạn có khả năng cao hơn trong việc sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ.

Và nhớ là dục tốc bất đạt, không nên vì quá vội vàng mà để bị nhập sai thông tin cá nhân vào hệ thống đặt chỗ hoặc trong quá trình đặt vé bị lỗi do hệ thống của hãng thì hãy kiên nhẫn và thực hiện lại từ đầu nhé. Sự kiên nhẫn luôn giúp chúng ta thành công trong cuộc sống kể cả trong việc săn vé máy bay giá rẻ thì điều đó cũng không ngoại lệ.

Lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ càng sớm càng tốt

Lên kế hoạch săn vé máy bay
Lên kế hoạch săn vé máy bay

Thông thường nếu muốn thành công trong công việc thì chúng ta luôn phải chuẩn bị sẵn những kế hoạch cho chúng, nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch, chuyến công tác của mình thì nên thường xuyên để ý các chương trình khuyến mãi từ hãng. Khi bạn đã nắm bắt được các thông tin khuyến mãi từ hãng rồi thì chắc chắn bạn sẽ có cho mình một kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ hợp lý.

Những lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ

Hệ thống book vé máy bay của một vài hãng hàng không chỉ cho phép đặt chỗ tối đa cho 9 hành khách trong 1 lần. Vì vậy bạn nên để ý để không đặt quá số lượng, vì trong khi bạn đặt lại có thể giá vé sẽ tăng và bạn cần phải chắc chắn đến từng chi tiết trong quá trình book vé máy bay giá rẻ.

Tên hành khách được ghi bằng tiếng việt không dấu (Tuy nhỏ nhưng không hề nhỏ, nhiều bạn vẫn hay mắc sai lầm này lắm đấy).

Trong quá trình đặt vé máy bay nếu bạn gặp lỗi thì hãy bình tĩnh xem nội dung báo lỗi là gì, nếu màn hình đặt vé của hệ thống bị trắng thì bạn hãy thoát ra và quay lại để đặt vé tiếp.

Khi đã book thành công vé máy bay giá rẻ thì hệ thống sẽ hiện thông tin lên để bạn xác nhận một lần nữa, đồng thời vé máy bay và mã số đặt chỗ sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình