Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines và BamBoo. Chúng ta có thể chủ động làm việc này mọi lúc mọi nơi thông qua app vé máy bay. Hệ thống hỗ trợ tìm chuyến bay thời gian thực trong nước. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn kế hoạch bay cụ thể. Hành trình nội địa quốc tế sắp tới. Tuyệt đối không để xảy ra tình huống đặt vé cận ngày bay. Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, mọi lúc mọi nơi. Đặt vé đoàn Vietjet là tối ưu về giá, Vietnam Airlines là dịch vụ.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

App vé máy bay số 1 tại VN

Trong khoảng vài năm trở lại đây, các đại lý vé máy bay không ngừng nâng cấp về mặt công nghệ và tiện ích phục vụ khách hàng. Các hãng hàng không còn đầu tư nhiều hơn vậy. Họ rót hàng tỷ đồng xây dựng hệ thống CNTT. Bạn có thể tìm chuyến bay và đặt giữ chỗ. Thanh toán trực tuyến, check in online mọi lúc mọi nơi. Chúng ta không thiếu sự lựa chọn về mặt nhà cung cấp dịch vụ. Đại lý vé máy bay lâu năm, nhiều kinh nghiệm về hãng. Đội booker chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Đó là cái bạn cần, chúng tôi có.

Chuyện đầu tiên bạn nên làm là vào trong Playstore để tải app vé máy bay. Xin lưu ý là cái app này khá hay, bản thân nó tên là “vé máy bay”. Ta mất chừng 2p cho động tác chạm vô để cài đặt. Theo phép lịch sự chúng ta nên để lại comment cho họ sau vài ngày sử dụng (tiếc gì mà không phết 5 sao nhỉ). Công việc kế tiếp là truy cập các site nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Vietjet (.net) hay Tìm chuyến bay (.com) .. . Bạn nên đánh dấu lại để cần thì có thể lôi ra sử dụng.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

Tìm chuyến bay sơ lược để nắm các mức giá đang có. Thực hiện thao tác so sánh giá bằng cách làm một bảng tính online. Ta lưu ý những khái niệm như : giá cơ bản, bao gồm thuế phí, hành lý add thêm và việc thay đổi hành trình (đổi ngày bay, tên khách). Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đồng nghĩa là các quyền bổ sung nói trên nhiều khả năng sẽ bị cắt bỏ. Vé không hoàn đổi hoặc nhiều hạn chế. Thời gian giữ chỗ gần như bằng không trong các trường hợp này. Chúng ta nhìn thấy em nó là xuất vé ngay. Chúng ta suy tư mua hay không sẽ dẫn đến em nó vào tay người khác.

Sau khi đã nắm rõ mọi vấn đề, bạn sẽ bắt tay vào kế hoạch bay. Đừng bao giờ tự nhủ tôi biết, tôi đã có kế hoạch mà hãy thật sự nghiêm túc. Chúng ta xem lại ngày có thể đi, thời gian quay về. Bạn chọn cho mình khung giờ thích hợp và tránh ngày lễ tết. Chúng ta có số lượng hành khách, loại khách (người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh). Giấy tờ tùy thân bản chính và các quy định liên quan đến nó. Chúng ta có một hành trình hoàn hảo khi kế hoạch được lập chu đáo, chi tiết đến từng yếu tổ nhỏ nhặt bên trong. Việc xảy ra tình huống ngoài ý muốn chắc chắn sẽ khiến bạn tốn phí khá nhiều.

Săn vé máy bay giá rẻ

Giai đoạn cuối cùng gian khổ là bắt tay vào săn vé máy bay giá rẻ. Bạn có khả năng ngồi đồng từ 2-4h mỗi ngày trên máy tính, thật tuyệt vời vì đó chính là tố chất của một thợ săn. Hãy gọi điện cho một booker pro, họ sẽ tư vấn bạn khung giờ xuất hiện các loại vé đó. Chúng ta ủy thác cho đơn vị đó luôn cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không gì là không thể. Thực tế ghi nhận, khách hàng cùng với hai booker thì khả năng săn được vé máy bay khuyến mãi là rất cao (95 – 98%). Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhảy vào mần ngay, gọi tổng đài để được hỗ trợ ngen. 

Điểm nhấn cuối cùng là các diễn đàn, nhóm thảo luận trên mạng xã hội. Bạn vào mỗi ngày sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Hãng hàng không ở mỗi thời điểm sẽ có chương trình khác nhau hoàn toàn. Chúng ta canh vé đồng nghĩa với hàng ngàn người khác cũng đang canh. Do đó, bạn cần lắng nghe lời chia sẻ từ những người đã săn được vé. Họ sẽ luôn cho mình niềm tự hào vô bờ bến khi mua rẻ hơn mọi người. Họ chia sẻ nhiệt tình mọi thứ vì biết rõ ngay sau đó bạn sẽ không thể lập lại được. Chúng ta lưu ý việc thanh toán CK nhanh khi phát hiện có vé. Bạn chuyển khoản trước một số tiền cho đại lý. Khi họ thấy có vé sẽ tranh thủ xuất ngay, vậy mới là thượng sách.

App vé máy bay trên Android

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

4.9/5 - (46 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet