Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Giới thiệu Vietjet

Giới thiệu Vietjet

Giới thiệu Vietjet, bộ phận chuyên trách xử lý vé máy bay Vietjet Air. Chúng tôi được sinh ra để phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giá rẻ. Hệ thống auto booking sẽ đáp ứng lệnh đặt vé theo thời gian thực. Chúng tôi là đại lý cấp 1 trực thuộc tổng công ty TNHH Thương Mại Travelpass.

 

 

Sơ lược về VietJet Air : VJ được thành lập từ 03 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO). Ngày 20 tháng 12 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho VietJet Air.

Các đường bay nội địa của Vietjet Air : đang có khá nhiều đường bay đẹp giữa các tỉnh thành trong toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột. Sự năng động và sáng tạo của Vietjet là luồng gió mới thổi vào ngành hàng không Việt Nam. Chính sách cắt giảm các khoản phí dịch vụ không cần thiết đã giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua chiếc vé máy bay truyền thống.

 
Đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp sẽ là sự thu hút đáng kể với cánh mày râu.

Vé máy bay Nam Phương

Bộ phận Vietjet (Booker VJ)

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet