Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tra cứu chuyến bay đến Nội Bài

Tra cứu chuyến bay đến Nội Bài hay nói cách khác xem lịch bay của các chặng bay đến Nội Bài sẽ giúp bạn biết chính xác thời gian di chuyển của chuyến bay mà mình đang theo dõi. Mỗi chặng bay lại có những lịch trình bay khác nhau, nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển của người dân. Vietjet (.net) hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin chuyến bay đến sân bay Nội Bài của Hà Nội chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thông tin về sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là sân bay lớn nhất ở khu vực miền Bắc cũng là sân bay lớn nhất nước ta hiện nay. Hầu như bạn đặt vé ở bất cứ sân bay nào trong nước đều có đường bay về Hà Nội nên việc di chuyển rất dễ dàng. Hiện nay Nội Bài cũng là điểm đến của rất nhiều chuyến bay quốc tế cả về vận chuyển hành khách và hàng hóa. Đây cũng là điểm trung chuyển hành khách từ mọi miền tổ quốc đến các khu vực lân cận. Do vậy tần suất chuyến bay khá dày đặc. Việc sở hữu một tấm vé máy bay đi Hà Nội tương đối dễ dàng.

san bay noi bai

Cách tra cứu chuyến bay đến Nội Bài tại Vietjet.net

Bạn cần tra cứu chuyến bay đến Nội Bài thì trước tiên phải biết được chặng bay mà mình đang cần xem. Ví dụ như đang muốn tra cứu chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội xem hôm nay có bao nhiêu chuyến bay, có những khung giờ nào phù hợp để đặt vé hay giá vé máy bay như thế nào,..vv. Biết được thì sẽ dễ dàng cho bạn thao tác tìm hiểu thông tin một cách chính xác.

Tiếp đến truy cập vào Vietjet.net hoặc trang giá vé máy bay trên điện thoại. Nhập đầy đủ thông tin hành trình của mình cần kiểm tra vào và bấm “Tìm Kiếm”. Hệ thống sẽ lấy giá từ 3 hãng hàng không lớn nhất hiện nay bao gồm Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines hiển thị theo danh sách. Giá thấp nhất sẽ xuất hiện ở trên đầu và cao dần về sau.

tra cứu chuyến bay đến Nội Bài

Các thông tin xuất hiện khi tra cứu chuyến bay bao gồm: thông tin hành trình, số hiệu chuyến bay, thời gian chặng bay, ngày bay và giá vé cơ bản (chưa bao gồm thuế và phí). Các chặng bay xuất hiện đều là những chặng bay đang được mở bán và còn vé để bạn đặt. Cũng có trường hợp bạn đang đặt vé mà hệ thống báo không tìm thấy là do vé đã bị đặt hết. Do vậy nếu bạn thấy chặng bay giá tốt phù hợp với mình thì đừng chần chờ mà hãy đặt ngay nhé, nhất là khi bạn đặt sát giờ bay.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt Vietjet, Vietnam Airlines

Cách tra cứu chuyến bay đến Hà Nội cũng không có gì quá phức tạp. Ngay trên điện thoại, máy tính là bạn đã có thể thao tác một cách nhanh gọn rồi.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài (028) 7300 1886 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình