Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank sẽ giúp cho quá trình mua vé của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, Vietjet.net đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán vé trả sau đa dạng  cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nếu bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay Vietjet (.net) của chúng tôi và chọn lựa hình thức thanh toán vé máy bay qua Vietcombank thì đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Tất cả các bước chi tiết của hình thức thanh toán này qua kênh Internet banking hoặc ra tại cây ATM của Vietcombank sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất cho bạn tham khảo.

Hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet qua vietcombank trên kênh Internet Banking

Lưu ý trước khi thực hiện hình thức này bạn cần đăng ký hoặc có tài khoản Internet Banking của vietcombank nhé. Đừng quên kiểm tra luôn cả số tiền dư trong tài khoản của mình để đảm bảo rằng nó đủ mua vé máy bay.

Bước 1: Truy cập vào Website Vietjet (.net) và đặt mua vé máy bay theo chặng và hãng theo yêu cầu của bạn. 

Thanh toán vé máy bay Vietjet.net qua Vietcombank

Bước 2: Chọn lựa hình thức thanh toán trả sau (theo tên tiếng anh gọi là Paylater) và bấm nút hoàn tất quá trình mua vé máy bay. Giao diện của hình ảnh sẽ hiển thị ra thông tin xác nhận bạn đã mua vé máy bay với các thông tin bạn nhập đặt mua vé chi tiết trước đó đồng thời thông báo đã gửi thông tin chi tiết về hành trình bay và mã đặt chỗ cho bạn thông qua email mà bạn đăng ký mua vé.

Bước 3: Bạn truy cập email lấy mã đặt chỗ và nhanh chóng mở tài khoản Internet Banking của vietcombank để thanh toán tiền vé nhé. Địa chỉ truy cập Internet Banking của vietcombank và thực hiện các bước đăng nhập cá nhân.

Thanh toán vé máy bay Vietjet.net qua Vietcombank

Bước 4: Điền các thông tin mà giao diện yêu cầu và tại menu chọn mục “Thanh toán hóa đơn”, tiếp đến điền thông tin vào các mục chọn vé, nhà cung cấp dịch vụ và mã khách hàng (mã đặt chỗ).

Bước 5: Giao diện màn hình sẽ  truy xuất sẽ hiển thị số tiền thanh toán và thông tin bổ sung. Bạn kiểm tra thông tin này và tiến hành kiểm tra giao dịch bằng cách nhập mã OPT. 

Sau khi bạn hoàn thành xong thì giao diện màn hình sẽ báo kết quả giao dịch của bạn thành công và gửi email xác nhận vào hộp thư của bạn.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Với hình thức này bạn của tiến hành mua vé máy bay y như bước 1 đã hướng dẫn với phương thức thanh toán vé máy bay Vietjet.net qua Internet Banking nhé. Sau đó thì di chuyển ra cây ATM của ngân hàng Vietcombank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tra thẻ vào cây rút tiền rồi chọn giao diện “T.T. phí dịch vụ” và nhấn nút vào. Sau đó bạn lựa chọn giao diện thanh toán dịch vụ “Hang Khong”. Lưu ý nếu trong các giao diện đầu tiên bạn không tìm thấy giao diện này thì cứ nhấn nút tiếp tục và chuyển sang trang khác nhé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet.net qua Vietcombank

Khi xuất hiện giao diện này thì nhấn vào cột STT để điền ký hiệu của hãng hàng không bạn chọn như trên giao diện nhé. Sau khi hoàn thành thì nhấn nút hoàn thành phím cứng “ENTER” nhé.

Bước 2: Giao diện màn hình sẽ hiển thị ra yêu cầu  nhập mã đặt chỗ bằng các ký tự in hoa hiển thị trên màn hình. Sau khi bạn nhập chính xác thì thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình và nhiệm vụ của bạn là kiểm tra chúng. Sau khi hoàn tất thì nhất nút “Đồng ý” ngay phía dưới cùng là kết thúc hình thức thanh toán này.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn các hãng hàng không để di chuyển thay vì các phương tiện di chuyển khác sẽ khiến bản thân phải chi trả số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Điều này là không sai bởi sự hiện đại, tiện dụng của dịch vụ đường không so với các dịch vụ còn lại. 

Tuy nhiên hiện nay, các chương trình khuyến mãi hoặc các hãng hàng không giá rẻ ra đời với những mức giá vô cùng cấp dẫn không chênh lệch nhiều so với giá tiền đi tàu xe thông thường. Bạn có “nóng lòng” và muốn được di chuyển bằng phương tiện hiện đại này cùng mức giá mềm mại nhất không?

Khi liên hệ với Vietjet.net qua hotline (028) 7300 1886, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất bất cứ chút công sức và thời gian nào cho việc tìm kiếm vé rẻ qua mạng. Đội ngũ booker dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ theo yêu  cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hỗ trợ dịch vụ đặt chỗ ngồi, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch sau khi xuống máy bay… 

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank
5 (100%) 1 vote

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay