Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank khi mua tại Vietjet.net cụ thể như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước thông qua bài viết dưới đây. Hiện nay, có rất nhiều hình thức tiến hành thanh toán khi mua vé máy bay trả sau và hình thức bằng thẻ ATM Vietcombank được nhiều người chọn lựa bởi đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn chưa nắm rõ cách thức thực hiện thì đừng bỏ lỡ thông tin này được Vietjet.net hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây nhé. Đảm bảo sau khi bạn tham khảo sẽ nắm vững cách thức thực hiện và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý thuận tiện nhất tại Vietjet.net của chúng tôi.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Để thực hiện được phương thức thanh toán này thì yêu cầu là bạn phải có thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank và phải tiến hành thực hiện quá trình chuyển tiền tại cây AMT Vietcombank mà không phải của bất cứ ngân hàng hay cây rút thẻ nào khác. Tuy nhiên nếu chỗ bạn ở có cây chuyển tiền ATM Vietcombank mà bạn không sở hữu loại thẻ này thì hoàn toàn có thể mượn từ bạn bè hoặc người thân thẻ Vietcombank để thanh toán nhé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Một lưu ý khác nữa chính là phải thực hiện chuyển tiền ngay sau khi bạn đặt mua vé thành công càng sớm càng tốt nhé. Nếu bạn để quá lâu thì rất nhiều khả năng bị hủy hoặc bạn quên. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết từ khi mua vé đến khi thanh toán tiền tại cây ATM Vietcombank:

Bước 1: Đặt mua vé máy bay tại Vietjet.net

Bạn truy cập website Vietjet.net

rồi tiến hành đặt mua vé máy bay theo các bước hướng dẫn như giao diện nhé. Những thông tin cá nhân bạn cần cung cấp để mua vé gồm:

Họ tên

Ngày tháng năm sinh

Hành lý ký gửi

Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, họ tên, sinh sống tại thành phố, quốc gia nào?…)

Giao diện minh họa cho bước 1 chi tiết dưới đây:

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Sau khi nhập xong thì kiểm tra kỹ càng lại và nhấn nút “Tiếp tục” nhé.

Bước 2: Di chuyển ra cây AMT và thực hiện chọn giao dịch

Khi bạn cho thẻ AMT Vietcombank vào cây Vietcombank thì sẽ hiển thị giao dịch gồm 4 mục chính là đăng ký dịch vụ, chuyển khoản, T.T. phí dịch vụ và giao dịch khác. 

Bạn chọn hình thức T.T. phí dịch vụ để tiếp tục tiến hành thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank nhé. Khi bạn nhấn vào phím này thì sẽ hiển thị  dòng “Vui lòng chọn Nhà cung cấp dịch vụ, đây chính là giao diện thanh toán chính. Bạn tiếp tục tìm giao diện Hang Khong bằng việc bấm nút tiếp tục cho tới khi giao diện này xuất hiện thì chọn. Nếu bạn lỡ bấm quá thì nhấn nút “Back” để quay lại nhé.

 (028) 7300 1886

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và nhập mã đặt chỗ

Tiếp theo sau khi bạn nhấn vào ô “Hang khong” thì hãy lưu ý  nhấn vào cột STT và hoàn tất bằng việc bấm vào nút Enter. Lúc này giao diện sẽ chuyển sang trang mới và yêu cầu bạn nhập mã đặt chỗ máy bay theo chuyến bay của bạn chọn (mã đặt chỗ này sẽ được nhân viên gửi mail cho bạn theo địa chỉ bạn mua vé máy bay sau khi bạn đặt mua vé thành công nhé).

Bạn sẽ tiến hành nhập bằng cách lựa chọn các phím cảm ứng có chứa ký tự chữ cái in hoa trên màn hình, cứ nhấn nút “NEXT” tiếp tục để chọn đến khi đủ số và chữ trên mã đặt chỗ của bạn. Lưu ý sau khi nhập xong hãy kiểm tra lại một lần nữa cho thật chính xác rồi hãy nhấn nút “CLEAN” cứng màu vàng và nhấn nút ENTER” để kết thúc nhé.

Bước 5: Nhận thông báo chuyến bay và hoàn thành việc chuyển tiền

Sau khi bạn hoàn thành bước 4 thì giao diện màn hình sẽ hiển thị chi tiết họ tên của bạn và chặng bay mà bạn chọn. Việc của bạn lúc này chỉ là kiểm tra lại lần nữa cho chắc chắn rồi nhấn vào nút “Đồng ý” để kết thúc nhé.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietjet hoặc bất cứ hãng hàng không nào với mức giá rẻ nhất để tiết kiệm một khoản chi phí cho hành trình bay của mình! Tuy nhiên bạn lại không đủ kinh nghiệm trong “thương trường săn vé” hoặc không đủ thời gian để ngồi canh vé giá rẻ trên các trang mạng bán vé máy bay trực tuyến mỗi ngày.

Vậy thì hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Vietjet.net thực hiện điều này giúp bạn. Khi nhận được thông tin của khách hàng và yêu cầu tìm chuyến bay giá rẻ từ điểm khởi hành tới điểm dừng chân nhất định, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất có thể. 

Sau đó sẽ liên lạc lại với bạn thông qua thông tin mà bạn cung cấp và tư vấn cho bạn mọi thông tin khác liên quan tới thủ tục của hãng bay cũng như đường bay chi tiết. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin về vùng đất bạn đáp xuống hoặc các kinh nghiệm du lịch thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ rất vui lòng giải đáp kỹ càng.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline đặt vé  (028) 7300 1886 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank
5 (100%) 1 vote

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay