Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Quy định giấy tờ tùy thân Bamboo Airways

Quy định giấy tờ tùy thân Bamboo Airways. Trên thực tế yêu cầu giấy tờ của tất cả các hãng hàng không nội địa đều khá giống nhau. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp pháp và khớp với thông tin khi mua vé là được. Với một số chặng bay ra nước ngoài sẽ có những quy định riêng về những loại giấy tờ cần mang thêm. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại giấy tờ cần thiết khi bạn đi máy bay Bamboo Airways qua bài viết dưới đây.

Giấy tờ tuy thân được chia làm hai loại, một là áp dụng cho em bé & trẻ em, hai là áp dụng cho người lớn từ 14 tuổi trở lên. Mỗi độ tuổi lại có những loại giấy tờ khác nhau tùy vào quốc tịch của hành khách. Bạn cần nắm rõ những loại giấy tờ cần thiết dưới đây để đảm bảo chuyến bay không bị gián đoạn.

Giấy tờ tùy thân cho em bé & trẻ em

Giấy tờ tùy thân cho em bé & trẻ em bao gồm một trong những loại dưới đây, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị thật kỹ càng khi đi cùng con cái (chỉ cần 1 loại là đủ).

– Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu còn hạn.

– Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh);

– Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận)

– Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện là bản chính hoặc bản sao công chứng, còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật

quy định giấy tờ tùy thân Bamboo Airways

Giấy tờ tùy thân đối với hành khách từ 14 tuổi trở lên

– Hộ chiếu hoặc giấy thông hành;

– Giấy chứng minh nhân dân;

– Thẻ Căn cước công dân;

– Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;

– Thẻ đại biểu Quốc hội;

– Thẻ đảng viên

– Thẻ nhà báo;

– Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;

– Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay;

– Thẻ của Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia;

– Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;

– Trường hợp người mất các loại giấy tờ kể trên thì có thể sử dụng Giấy xác nhận nhân thân do công an phường/xã cung cấp hay các loại giấy chứng nhận hợp pháp có đóng dấu, dán ảnh còn thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

giay chung minh nhan dan di may bay

*Lưu ý: tất cả những loại giấy tờ trên chỉ cần 1 loại là đủ, yêu cầu bản gốc hợp pháp.

Hành khách mang quốc tịch nước ngoài

– Hộ chiếu nước ngoài, giấy thông hành, thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú do Việt Nam cấp.

– Trong trường hợp hành khách mất hộ chiếu phải có công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự của quốc gia hành khách mang quốc tịch hoặc công văn của sở ngoại vụ, cơ quan công an địa phương nơi mất xác nhận nhân thân và việc mất hộ chiếu của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai. Công hàm, công văn xác nhận có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

Giấy tờ tùy thân cho các chuyến bay quốc tế đến và đi từ Việt Nam

– Hành khách đi từ Việt Nam ra nước ngoài

+ Hộ chiếu: đây là loại giấy tờ bắt buộc cho những chuyến bay quốc tế. Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh vào một quốc gia. Nếu gia đình đi cùng trẻ em không có hộ chiếu thì phải đính kèm : họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của trẻ em vào hộ chiếu của người đi cùng (cha mẹ đẻ, cha mẹ nuôi, người giám hộ hợp pháp,.)

+ Thị thực: đây là loại giấy tờ cần thiết để nhập cảnh vào các quốc gia khác. Thông thường đây là loại giấy tờ bắt buộc trừ một số quốc gia có chính xác miễn thị thực. Trước khi đi bạn nên liên hệ với các cơ quan lãnh sự, đại sứ quán để tìm hiểu xem nước mà mình đang muốn đến có cần thị thực hay không.

ho chieu co thoi han bao lau 10

– Hành khách đến Việt Nam

Trường hợp du khách không phải công dân Việt Nam khi đến đây phải mang theo Hộ chiếu và Thị thực. Trừ một số quốc gia nằm trong chính sách miễn thị thực thì không cần phải mang.

Trên đây là thông tin về các loại giấy tờ cần thiết cho trẻ em, người lớn, công dân trong nước và nước ngoài khi đi máy bay của Bamboo Airways trong các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hy vọng những thông tin này có thể giúp Quý khách chuẩn bị thật tốt và đẩy đủ để có một chuyến bay thuận lợi.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình