Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways. Bạn đặt vé máy bay Bamboo Airways nhưng vì lý do khách quan phải thay đổi kế hoạch và bạn muốn đổi vé. Nhưng bạn lại không biết phí đổi tên, đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Vậy thì hãy cùng Vietjet (.net) đi tìm đáp án trong bài viết này nhé!

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways
Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways là bao nhiêu? Câu trả lời là tùy theo từng hạng vé mà hãng hàng không Bamboo Airways sẽ áp dụng các điều kiện và mức phí đổi khác nhau. Cụ thể:

Phí đổi vé máy bay hạng thương gia Bamboo Business

Khi đặt vé máy bay hạng Bamboo Business, hành khách sẽ được miễn phí đổi ngày, giờ bay, tuy nhiên sẽ mất phí chênh lệch giá vé (nếu có). Lưu ý mọi thao tác đổi phải được tiến hàng trước giờ khởi hành tối thiểu 12 tiếng.

Nếu quý khách muốn thay đổi ngày, giờ bay trong vòng 12 tiếng trước giờ khởi hành hoặc sau giờ khởi hành thì sẽ tính thêm phí theo quy định.

Khoang thương gia Bamboo Business
Khoang thương gia Bamboo Business

Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

Trường hợp vé bạn mua thuộc hạng vé Bamboo Premium/Bamboo Plus thì bạn sẽ được phép thay đổi ngày bay, giờ bay. Bamboo Airways với mức phí phải chịu là 450.000 đồng/người/chặng thay đổi + thêm phần chênh lệch giá vé nếu giá mới cao hơn so với giá ban đầu đặt.

Hạng phổ thông Bamboo Economy

Đối với hạng Bamboo Economy, khách hàng sẽ được thay đổi ngày bay, giờ bay và thu phí 450,000 đồng/khách/chặng thay đổi và hãng sẽ thu phí chênh lệch (nếu có).

Khoang phổ thông Bamboo Airways
Khoang phổ thông Bamboo Airways

Phí thay đổi tên hành khách Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways cho phép hành khách đổi tên với tất cả các hạng vé (trừ hạng Economy Saver Max) và có thu phí. Phí thay đổi tên với mỗi hàng ghế là 450,000 đồng/khách/chặng bay.

Bảng tổng kết phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Business Bamboo Plus Bamboo Eco
Đổi ngày bay/hành trình

Trước12 giờ so với giờ khởi hành

Miễn phí đổi + Chênh lệch (nếu có) 450,000 đồng/chặng + Chênh lệch (nếu có)
Trong vòng 12 giờ trước giờ bay 450,000 đồng/chặng + Chênh lệch (nếu có) Không áp dụng
Thay đổi tên 550,000 đồng/chặng Không áp dụng
Hoàn vé

Giai đoạn thấp điểm

450,000 đồng/chặng Không áp dụng
Giai đoạn cao điểm 500,000 đồng/chặng Không áp dụng
Nâng hạng vé 550,000 đồng/khách
Đến trễ, làm thủ tục muộn giờ 250,000 đồng 500,000 đồng Không áp dụng

Lưu ý: Phí đổi vé máy bay của Bamboo Airways có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau.

Trên đây là thông tin về phí đổi vé máy bay của Bamboo Airways. Mong rằng những thông tin của Vietjet (.net) sẽ hữu ích cho bạn khi có dự định đồng hành cùng Bamboo Airways. Nếu có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ đến tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình