Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Vinh Hà Nội hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Vinh Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất từ Vietnam Airlines đem đến cho Quý khách cái nhìn tổng quan về chặng bay này. Hiện tại thì chỉ có duy nhất hãng hàng không VN Airlines khai thác chặng bay từ Vinh đi Hà Nội, do vậy lịch bay nhìn chung cũng không phức tạo lắm. Vietjet (.net) sẽ chia sẻ đến bạn tình hình giá vé máy bay Vinh Hà Nội cũng như một số thông tin chi tiết về hành trình này.

Hãng hàng không & tần suất khai thác

Hiện tại chặng bay từ Vinh đến Hà Nội chỉ có một hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến bay/ngày, hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Tuy tần suất khá thấp nhưng bù lại các chuyến bay diễn ra đều đặn cả tuần, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Thời gian bay chỉ khoảng 50 phút, có thể nói chớp mắt là đã đến nơi.

08:30
09:30
Vietnam Airlines 8312
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VII-HAN
20:30
21:20
Vietnam Airlines 1714
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VII-HAN

*Lưu ý: lịch bay Vinh đi Hà Nội trên đây không cố định, có thể thay đổi thường xuyên bởi Vietnam Airlines. Do vậy để biết lịch bay chính xác, Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp mỗi ngày tại Vietjet.net hoặc đơn giản nhất là gọi đến tổng đài vé máy bay giá rẻ : 028 7300 1886 để các booker hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Lịch bay Vinh Hà Nội

Vé máy bay Vinh đi Hà Nội bao nhiều tiền?

Thắc mắc của không ít hành khách khi xem lịch bay từ Vinh đi Hà Nội. Nhìn chung giá vé máy bay đi Hà Nội từ Vinh không rẻ cũng không quá cao, phù hợp với những du khách đang có ý định đi du lịch, công tác. Vietnam Airlines đưa ra nhiều mức giá, trong đó mức rẻ nhất chỉ từ 599.000 đồng, 700.000 đồng. Một số dịp cao điểm giá vé nhanh chóng được đẩy lên mức cao nhất do có nhiều du khách cùng đặt vào một thời điểm.

Tham khảo chi tiết giá vé máy bay tại “vé máy bay Vinh Hà Nội

Để có những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Thực tế chỉ cần xác định chính xác ngày đi, sau đó tranh thủ đặt vé sớm từ khoảng vài tuần đến 2 tháng. Khi này đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng tìm được một chặng bay giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay Vinh Hà Nội giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Hiện tại các hãng hàng không đang mở bán vé máy bay tết 2023 tất cả các chặng bay. Hãy tranh thủ đặt sớm để có những chỗ ngồi đẹp, giá vé tốt nhất nhé!

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình