Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Lịch bay Thanh Hóa Sài Gòn (TP. HCM) hôm nay

Lịch bay Thanh Hóa Sài Gòn (TP. HCM) hôm nay cập nhật mới nhất từ 3 hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar đem đến cho quý khách cái nhìn tổng quan về chặng bay này. Hiện tại chặng bay nay có không nhiều chuyến bay mỗi ngày nhưng nó được khai thác trải đều trong tuần. Nếu có dự định về quê, công tác hay du lịch thì nên tranh thủ đặt vé máy bay sớm. Xem bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất tại đây.

Bảng vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Dưới đây là bảng lịch bay đi Sài Gòn từ Thanh Hóa chi tiết nhất. Lịch bay có thể thay đổi bất ngờ bởi các hãng hàng không. Để biết giá chính xác và tìm những khung giờ phù hợp, hãy truy cập vào Vietjet.net và tiến hành check giá. Giá ở đây liên tục được cập nhật theo thời gian thực đảm bảo luôn thấp nhất cho quý khách lựa chọn.

Lịch bay Thanh Hóa Sài Gòn

Lịch bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar

Giờ khởi hành Giờ đến Tổng thời gian Số hiệu chuyến bay Ngày bay
9:30 11:25 1h 55 phút VJ 241  Cả tuần (Thứ 2 – CN)
12:20 14:15 1h 55 phút VJ 243  Cả tuần (Thứ 2 – CN)
20:55 22:50 1h 55 phút VJ 245  Cả tuần (Thứ 2 – CN)
22:00 23:55 1h 55 phút VJ 247  Cả tuần (Thứ 2 – CN)
14:40 16:40 2h VN 1271  Thứ 2
15:20 17:20 2h VN 1271  Thứ 3, 4, 5, 6 ,7, CN
20:45 22:45 2h BL 489  Cả tuần (Thứ 2 – CN)

Như bạn có thể thấy ở bên trên, có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay này. Trong đó Vietjet Air nhiều nhất từ 4 đến 5 chuyến bay mỗi ngày, Vietnam Airlines 2 chuyến và Jetstar khiêm tốn với 1 chuyến bay mỗi ngày. Nếu bạn thích hãng hàng không giá rẻ thì Vietjet Air và Jetstar là sự lựa chọn hàng đầu. Muốn trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cùng không gian thoải mái thi nên chọn Vietnam Airlines nhé.

Tuy nhiên cũng đừng vì ham rẻ mà chọn những khung giờ và ngày bay không phù hợp với mình. Điều đó dẫn đến sự chậm trễ trong kế hoạch của bạn. Giá vé máy bay thì thay đổi liên tục theo chiều hướng tăng, do vậy để đảm bảo giá vé tốt nhất thì vẫn nên đặt sớm. Hãy gọi đến tổng đài vé máy bay giá rẻ Vietjet (.net) 028 7300 1886 – đội booker sẽ hỗ trợ bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn đầy đủ nhất cho chuyến bay của mình.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net