Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Lịch bay Sài Gòn Vân Đồn hôm nay

Lịch bay Sài Gòn Vân Đồn – Quảng Ninh chi tiết, cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về chặng bay này. Vietjet (.net) không chỉ cung cấp thông tin về các hành trình từ TPHCM đi Vân Đồn – Quảng Ninh mà còn đem đến cho bạn các mức giá dao động của chặng bay, cách săn vé máy bay đi Vân Đồn rẻ nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lịch bay Sài Gòn Vân Đồn (SGN – VDO)

Chặng bay Thời gian bay Hãng hàng không Lịch bay
Sài Gòn – Vân Đồn 07:00 – 09:15 Vietjet Air Thứ 2, 4, 6, Chủ nhật
Sài Gòn – Vân Đồn 14:00 – 16:05 Vietnam Airlines Cả tuần

*Lưu ý: lịch bay Sài Gòn Vân Đồn có thể liên tục thay đổi bởi các hãng hàng không. Lịch bay trên đây chỉ để tham khảo, để biết chính xác liên hệ 028 7300 1886 hoặc kiểm tra trực tiếp tại Vietjet (.net).

Các hãng hàng không đang khai thác

Hiện tại sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh mới được đưa vào hoạt động nên không có nhiều hãng hàng không khai thác. Kể từ ngày 30/12/2018 mới có Vietnam Airlines tiến hành khai thác thử nghiệm với tần suất 1 chuyến/ngày cho chặng bay Sài Gòn Vân Đồn và liên tục các ngày trong tuần. Dự tính đến 20/01/2019 sẽ có thêm hãng Vietjet Air cũng tham gia vào khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày vào thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật.

san bay van don 1
Sân bay Vân Đồn

Với mục đích giảm tải lưu lượng hành khách cho hai sân bay Nội Bài và Cát Bi, song song với đó là thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của tỉnh Quảng Ninh, sân bay Vân Đồn có khả năng vận chuyển hơn 7.000 lượt khách/ngày và lên đến 2.5 triệu lượt khách/năm (dự kiến 2030). Năm đầu tiên Vân Đồn chỉ khai thác khoảng 500.000 lượt khách/năm, ước tính mỗi ngày có 9 chuyến/bay.

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn bao nhiêu?

Cũng giống như các chặng bay từ Sài Gòn đi Cát Bi hay đi Nội Bài, Sài Gòn – Vân Đồn sẽ có mức giá tương đương hoặc rẻ hơn một chút. Đang trong thời gian khai trương đường bay mới nên các mức giá cũng khá dễ chịu.

– Vietnam Airlines đưa ra mức giá từ 800.000 đồng – 2.100.000 đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế và phí, có thể xem là tốt nhất với chất lương dịch vụ tuyệt vời mà Vietnam Airlines đem đến cho hành khách của mình.

– Vietjet Air sẽ có mức giá từ 699.000 – 1.340.000 đồng. Đây là khoảng giá bạn có thể sở hữu khi đặt trước đó từ 1-3 tháng. Càng đặt gần ngày bay thì giá vé càng cao.

=>> Xem chi tiết giá vé tại: vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn

Lịch bay Sài Gòn Vân Đồn chi tiết, cập nhật liên tục
Đảo Cô Tô – Quảng Ninh

Cách săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vân Đồn

Săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vân Đồn nói riêng và các chặng bay khác nói chung đều tuân theo những quy tắc nhất định. Bạn áp dụng đúng thời điểm sẽ mang lại những kết quả tốt nhất hay nói cách khác là sẽ có những chuyến bay phù hợp với khung giờ, ngày bay và giá vé hợp lý.

– Thứ nhất, hãy lên kế hoạch thật sớm. Giá vé cao hay thấp mà các hãng hàng không tung ra thường tuân theo những quy luật chung. Với mỗi máy bay sẽ có từ 150 – 200 chỗ ngồi, trong đó chia ra 30% số lượng ghế giá rẻ, số còn lại sẽ phân bổ cho hạng thường và hạng thương gia. Số lượng vé giá rẻ khá thấp đồng nghĩa sẽ hết khá nhanh, bởi vậy việc chuẩn bị kế hoạch di chuyển và tranh thủ book vé sớm là rất quan trọng. Theo nghiên cứu thì đặt trước chuyến bay từ 1-3 tháng là tốt nhất, trừ ngày lễ và Tết vì lúc này rất hiếm khi có vé giá rẻ, có chăng chỉ là hành trình ngược.

– Thứ hai, canh khuyến mãi từ các hãng hàng không. Phổ biến nhất là Vietjet Air thường tung ra khá nhiều vé máy bay 0 đồng. Vietnam Airlines cũng đang khuyến mãi chặng bay này giá từ 800.000 đồng trở lên. Tuy nhiên bạn phải thật may mắn mới là người sở hữu những tấm vé tiết kiệm này.

– Cuối cùng, hãy sử dụng chức năng săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet (.net). Chức năng này hoạt động dựa vào cơ chế tìm giá vé rẻ nhất của các hãng hàng không trong các tháng. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các hành trình giá tốt nhất trong tháng mà bạn muốn đi, việc đưa ra quyết định đi ngày nào sẽ dễ dàng hơn.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Hiện tại các hãng hàng không đang mở bán vé máy bay tết tất cả các chặng bay. Hãy tranh thủ đặt sớm để có những chỗ ngồi đẹp, giá vé tốt nhất nhé!

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net