Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Sài Gòn (TP. HCM) Pleiku hôm nay

Lịch bay Sài Gòn (TP. HCM) Pleiku hôm nay cập nhật liên tục từ các hãng hàng không trên hệ thống vé máy bay giá rẻ Vietjet (.net). Pleiku – Gia Lai là điểm đến được yêu thích bởi các du khách trong nước và nước ngoài trong thời gian gần đây. Nếu di chuyển từ TPHCM, quý khách có thể chọn các chuyến bay của Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines.

Lịch bay Sài Gòn Pleiku

Lịch bay Sài Gòn Pleiku mới nhất

Khởi hành từ
đi
Vietjet Air
VJ-396
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
SGN - PXU
06:15 - 07:25
Vietjet Air
VJ-398
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
SGN - PXU
17:15 - 18:25
Vietnam Airlines
VN-1422
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
SGN - PXU
15:05 - 16:20
Vietnam Airlines
VN-6260
T6
T7
CN
T2
T3
T4
T5
SGN - PXU
07:40 - 08:50

Lưu ý rằng lịch bay Sài Gòn Pleiku có thể thay đổi tùy thời điểm bởi các hãng hàng không. Đôi khi khung giờ bay bạn thấy chưa chắc chính xác, vì vậy hãy tự mình kiểm tra trực tiếp tại Vietjet (.net) hoặc liên hệ tổng đài vé máy bay giá rẻ (028) 7300 1886 – đội booker sẽ hỗ trợ kiểm tra và giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn.

Hiện tại thì vẫn có khá ít chuyến bay mỗi ngày, do vậy sẽ hạn chế sự lựa chọn của quý hành khách. Để có một chuyến bay phù hợp, giá rẻ ngoài việc xác định chính xác ngày giờ mình muốn đi thì cần chủ động đặt vé từ sớm. Các chuyến bay có thể hết chỗ bất cứ lúc nào, việc dời ngày sẽ ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch của bạn.

Chặng bay Sài Gòn Pleiku khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, mất khoảng hơn 1 giờ để đáp xuống sân bay Pleiku, Gia Lai. Từ đây cách thành phố khoảng 6km nên bạn có thể chọn xe ôm, taxi để di chuyển rất nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là lịch bay chi tiết, bạn cũng nên tham khảo giá vé máy bay đi Pleiku ở đây để tranh thủ đặt vé.

Đặt vé máy bay đi Pleiku tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (61 đánh giá)