Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch bay Pleiku Vinh hôm nay

Lịch bay Pleiku Vinh chi tiết cập nhật liên tục từ hãng hàng không Vietjet Air sẽ đem đến cho Quý khách cái nhìn tổng qua về chặng bay Pleiku đi Vinh. Khi đặt vé máy bay đi Vinh, Quý khách cần biết về thời gian bay, có bao nhiêu chuyến bay trong ngày, hãng khai thác và đặc biệt là giá vé khoảng bao nhiêu. Từ đó có thể chủ động đặt vé cho hành trình của mình đúng như mong muốn. Vietjet (.net) sẽ đem đến cho Quý khách đầy đủ những thông tin cần thiết về hành trình Pleiku đi Vinh ngay dưới đây.

Bảng vé máy bay Pleiku Vinh

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Lịch bay Pleiku Vinh (PXU – VII)

Giờ khởi hành Giờ đến Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)
09:15 (THD)
10:40 (CXR)
VJ758 Thứ 3, 5, 7

Một số thông tin về lịch bay từ Pleiku (Gia Lai) đi Vinh (Nghệ An)

Thứ nhất, về thời gian khai thác các chuyến bay: Vietjet Air hiện tại là đơn vị hàng không duy nhất khai thác chặng bay Pleiku đi Vinh và ngược lại. Vietjet Air chỉ khai thác chuyến bay này vào các ngày thứ 3, 5 và 7 mỗi tuần nên bà con lưu ý để đặt vé cho chính xác.

Thứ 2, số lượng chuyến bay mỗi ngày: do hành trình này không có nhiều hành khách có nhu cầu, thường thì sẽ đi bằng xe khách nên Vietjet Ải chỉ khai thác 1 chuyến bay/ngày. Vào một số dịp cao điểm có thể tăng thêm tần suất các chuyến bay như lễ hoặc Tết.

Và cuối cùng là giá vé máy bay Pleiku đi Vinh. Mức giá rẻ nhất cho chặng bay này là 199.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí theo quy định). Một số thời điểm giá vé dao động từ 299.000, 399.000 đồng.

lịch bay Pleiku Vinh

Vietjet Air là hãng duy nhất khai thác chặng bay này

Nếu tính cả thuế và phí giá vé sẽ dao động trong khoảng 700.000 đồng. Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho việc di chuyển bằng máy bay. Có cao hơn khi đi bằng xe khách đôi chút nhưng bù lại với thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ 25 phút cùng dịch vụ chuyến bay chất lượng, bạn sẽ giữ được sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt nếu là phụ nữ, trẻ em hay người già thì đi bằng máy bay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo chi tiết vé máy bay đi Vinh tại đây

Trên đây là những thông tin về lịch bay Pleiku đi Vinh do Vietjet (.net) tổng hợp từ chính hãng hàng không Vietjet Air. Bà con lưu ý lịch bay có thể thay đổi liên tục tùy vào sự thay đổi của hãng, do đó để biết chính xác nhất hãy thường xuyên xem chi tiết tại Vietjet.net hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí, 028 7300 1886.

Đặt vé máy bay Pleiku đi Vinh giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.