Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch bay Pleiku Sài Gòn hôm nay

Lịch bay Pleiku Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không giúp bạn có thể chủ động cho hành trình của mình. Lịch bay bao gồm số lượng chuyến bay trong ngày & tuần, các hãng hàng không khai thác, khung giờ bay từ Pleiku đi Sài Gòn hay chi tiết hơn là giá vé máy bay ra sao. Tất cả được Vietjet (.net) chia sẻ đến bạn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Pleiku Sài Gòn

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Lịch bay PLeiku Sài Gòn chi tiết nhất

9:50 am
11:00 am
Jetstar 443
M
T
W
T
F
S
S
PXU-SGN
11:40 am
12:50 pm
Jetstar 441
M
PXU-SGN
4:35 pm
5:40 pm
VietJet Air 397
S
PXU-SGN
5:15 pm
6:25 pm
Vietnam Airlines 1427
S
PXU-SGN
6:35 pm
7:40 pm
VietJet Air 397
M
T
W
T
F
S
PXU-SGN
6:40 pm
7:50 pm
Vietnam Airlines 1427
M
T
W
T
F
S
PXU-SGN

**Lưu ý: lịch bay không cố định và thường sẽ thay đổi theo tình hình khai thác của các hãng hàng không. Đôi khi một vài chuyến bay có thể thay đổi bởi lý do thời tiết, không lưu. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra lịch bay tại Vietjet (.net) hoặc liên hệ tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ.

lịch bay Pleiku Sài Gòn

Hãng hàng không Jetstar: Jetstar đang khai thác các chuyến bay từ Pleiku – Sài Gòn khoảng 2 chuyến/ngày. Hầu như này nào cũng có chuyến bay của Jetstar, đôi khi bạn tìm trên hệ thống Vietjet (.net) không thấy chuyến của Jetstar có thể là do chuyến bay đó đã được đặt hết.

Hãng hàng không Vietjet: cũng như Jetstar, Vietjet đang khai thác cả tuần chặng bay này với khoảng 2 chuyến/ngày. Vietjet cũng có mức khá giá thấp nên các chuyến bay thường sẽ hết rất nhanh. Vì vậy bạn vẫn nên tranh thủ đặt sớm để có giá tốt nhất.

Hãng hàng không Vietnam Airlines: tần suất 2 chuyến/ngày và được khai thác cả tuần. Các chuyến bay của Vietnam Airlines phù hợp với hành khách mang nhiều đồ đạc vì mặc định sẽ được miễn phí 23 kg hành lý ký gửi.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đingày về (nếu có), họ tênsố điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7. Tổng đài 028 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.