Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Lịch bay Pleiku Hải Phòng hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Pleiku Hải Phòng hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Pleiku Hải Phòng hôm nay, cập nhật mới nhất tại Vietjet (.net) sẽ giúp hành khách có cái nhìn tổng quan về hành trình này. Biết được lịch bay, chúng ta có thể chủ động thời gian cho chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về vấn đề hết vé hay giá tăng. Dưới đây là thông tin lịch bay từ Pleiku đi Hải Phòng để mọi người tham khảo.

Bảng giá vé máy bay Pleiku Hải Phòng 2022

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

Lịch bay Pleiku Hải Phòng

HãngLịch bay
VietjetThứ 3  – 5  – 7

**Lưu ý: lịch bay có thể thay đổi tùy vào hãng. Chuyến bay tại Vietjet (.net) luôn được cập nhật mới nhất, vì vậy thường xuyên check trên hệ thống để biết chính xác nhất.

Có bao nhiêu chuyến bay một ngày?

Chặng bay từ Pleiku đi Hải Phòng và ngược lại hiện tại chỉ có duy nhất một chuyến/ngày do hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Vì tần suất khá thấp nên vào những dịp cao điểm thường hết vé. Do vậy để có vé giá tốt nhất thì bạn nên đặt từ sớm, nếu đặt càng gần ngày bay số lượng vé còn ít dẫn đến giá tăng cao. Một tuần có khoảng 3 chuyến bay vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút.

Giá vé máy bay Pleiku Hải Phòng khoảng bao nhiêu tiền?

Vì tần suất chuyến bay thấp nên giá vé cũng không cố định mà thay đổi liên tục tùy thuộc vào số lượng hành khách đặt vé và mua du lịch. Theo Vietjet (.net), giá vé trung bình dao động từ 299K, 599K đến hơn 2 triệu đồng. Đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí nên bạn lưu ý nhé. Liên hệ tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh nhất.

Đặt vé máy bay Pleiku Hải Phòng giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (32 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet