Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch bay Nha Trang Hải Phòng chi tiết, cập nhật liên tục

Lịch bay Nha Trang Hải Phòng hôm nay, cập nhật liên tục từ Vietjet Air giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chặng bay này. Nhìn chung từ Nha Trang đi Hải Phòng và ngược lại có rất ít chuyến, để biết chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay cũng như những thông tin liên quan mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hãng hàng không và tần suất

Theo như hiện tại vé máy bay Nha Trang Hải Phòng chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất trung bình 1 chuyến/ngày, hoạt động cả tuần. Số lượng chuyến bay hạn chế, nếu bạn đang có dự định di chuyển bằng máy bay thì nên tranh thủ đặt vé sớm để tránh hết vé hoặc không tìm được giá tốt nhất.

lịch bay Nha Trang Hải Phòng

Theo kinh nghiệm nếu bạn không tìm được chuyến bay thẳng ưng ý từ Nha Trang đi Hải Phòng thì có thể đặt những chuyến bay 1 điểm dừng. Ở đây Vietjet (.net) gợi ý cho bạn hai chặng bay bao gồm: Nha Trang -> TP.HCM -> Hải Phòng và Nha Trang -> Hà Nội, sau đó bắt xe khách về Hải Phòng.

22:20
00:05+1
VietJet Air 732
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
CXR-HPH

Lưu ý: lịch bay Nha Trang Hải Phòng trên đây có thể thay đổi liên tục bởi hãng hàng không Vietjet Air. Có rất nhiều lý do để hãng đưa ra thay đổi, một số trường hợp phổ biến như vì lý do thời tiết, thay đổi chặng bay,… Để biết chính xác bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại Vietjet.net hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ: 028 7300 1886.

Vé máy bay Nha Trang Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Hầu như ai cũng muốn biết giá vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng bao nhiêu tiền? Điều đó là hiển nhiên khi mà giá vé sẽ ảnh hưởng đến quyết định đặt vé của họ. Thông thường giá vé cơ bản sẽ được niêm yết mặc định + thuế phí theo quy định của hãng. Mỗi mức giá lại có những sự ảnh hưởng bởi số lượng chỗ ngồi còn trống trên máy bay. Điều này có thể hiểu đơn giản rằng giá vé sẽ tăng lên khi số lượng chỗ ngồi còn trống ít đi hay nói cách khác càng nhiều khách đặt vé trên cùng một chuyến bay thì giá vé sẽ càng cao. Vì vậy điều quan trọng để có một tấm vé giá tốt thì bạn cần sớm, 1 – 2 tháng là khoảng thời gian được gợi ý cho bạn.

ve may bay nha trang hai phong

Vì chỉ có một chuyến/ngày nên giá vé thường sẽ dao động ở những mức giá từ 399.000, 599.000, 699.000 đến hơn 1 triệu đồng. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí theo quy định của hãng.

Cụ thể bạn có thể tham khảo tại đây: giá vé máy bay đi Hải Phòng

Cũng chính vì tần suất chuyến bay thấp do vậy sẽ dẫn đến tình trạng hết vé có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu gặp phải tình trạng như vậy, Vietjet.net gợi ý cho bạn một cách khác đó là đặt các chuyến bay 1 điểm dừng. Ở đây bạn có thể đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn (giá vé chỉ từ 55.000 đồng), sau đó tiếp tục đặt vé từ Sài Gòn đi Hải Phòng (giá vé từ 399.000 đồng). Đừng lo lắng về thời gian chuyến bay, hãy gọi đến tổng đài 028 7300 1886, đội booker Vietjet (.net) sẽ giúp bạn tối ưu hành trình với giá tốt nhất, thời gian chờ đợi thấp nhất.

Đặt vé máy bay Nha Trang Hải Phòng giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Hiện tại các hãng hàng không đang mở bán vé máy bay tết [CURR_YEAR] tất cả các chặng bay. Hãy tranh thủ đặt sớm để có những chỗ ngồi đẹp, giá vé tốt nhất nhé!