Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch bay Hà Nội Bangkok hôm nay

Lịch bay Hà Nội Bangkok chi tiết cập nhật liên tục từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế đem đến cho hành khách những chuyến bay ưng ý, phù hợp. Khi nắm bắt được lịch bay, quá trình lên kế hoạch di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ Hà Nội đi Bangkok có nhiều hãng hàng không, giá vé máy bay và khung giờ bay thường khác nhau. Vì thế việc lựa chọn một chặng bay thích hợp là việc hết sức cần thiết.

Vietjet (.net) liên tục cập nhật giá vé máy bay đi Thái Lan cùng các thông tin du lịch để bạn tham khảo trước chuyến đi. Bangkok Thái Lan là nước láng giềng nên có nhiều hình thức di chuyển bằng đường bộ hay đường sông, nhưng tiện lợi và tiết kiệm nhất vẫn là đường hàng không. Chi phí phát sinh khi du lịch Thái Lan cũng không nhiều, tuy nhiên bạn vẫn nên dự trù một khoản nhỏ khi đến với đất nước chùa vàng xinh đẹp này nhé.

Lịch bay Hà Nội Bangkok

Lịch bay Hà Nội Bangkok Vietnam Airlines

Giờ khởi hành Giờ đến Thời gian Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)
09:15 (HAN)
11:20 (BKK)
2 giờ 15 phút VN 611 Cả tuần (Thứ 2 – CN)
12:40 (HAN)
14:45 (BKK)
2 giờ 15 phút VN 615 Cả tuần (Thứ 2 – CN)
15:30 (HAN)
17:35 (BKK)
2 giờ 15 phút VN 613 Cả tuần (Thứ 2 – CN)

Trên đây là bảng lịch bay đi Thái Lan từ Hà Nội. Hiện có các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines khai thác cùng các hãng quốc tế như Thai Airways với mức giá vé máy bay khác nhau. Để biết giá chính xác nhất, hãy gọi đến tổng đài của Vietjet (.net) để đội booker hỗ trợ bạn đặt vé, kiểm tra thông tin chuyến bay chi tiết.

Đặt vé máy bay đi Bangkok tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.