Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Lịch bay Đồng Hới Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Đồng Hới Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Đồng Hới Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không Vietjet Jetstar Vietnam Airlines và Bamboo Airways giúp bạn có cái nhìn chi tiết về hành trình này. Ngoài lịch bay thì một số thông tin như giá vé máy bay, các hãng hàng không đang khai thác, cách đặt vé máy bay giá rẻ,.. cũng sẽ được Vietjet (.net) chia sẻ đầy đủ đến bạn ngay trong bài viết này.

Bảng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

Lịch bay Đồng Hới Sài Gòn chi tiết nhất

9:40 am
11:20 am
Vietnam Airlines
M
T
W
T
F
S
S
VDH-SGN
5:30 pm
7:10 pm
VietJet Air
M
T
W
T
F
S
S
VDH-SGN
8:10 pm
9:45 pm
Bamboo Airways
M
T
W
T
F
S
S
VDH-SGN
8:20 pm
10:00 pm
Jetstar
M
T
W
T
F
S
S
VDH-SGN

**Lưu ý: lịch bay Đồng Hới Sài Gòn hay bất cứ lịch bay nào mà các hãng hàng không đưa ra đều chỉ tính tới thời điểm bạn kiểm tra trên hệ thống. Lịch bay sau đó có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, tăng cường hoặc giảm bớt chuyến, lỗi kỹ thuật,..

Lịch bay Đồng Hới Sài Gòn

Nhìn vào bảng lịch bay bên trên ta có thể thấy rằng, hiện tại có 4 hãng hàng không đang khai thác với tần suất trung bình 4 chuyến/ngày. Mỗi hãng sẽ khai thác một chuyến/ngày vào tất cả các ngày trong tuần. Với số lượng chuyến bay không nhiều nhưng lại đều đặn thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Ngoài lịch bay thì giá vé máy bay Đồng Hới đi Sài Gòn cũng được nhiều du khách quan tâm. Theo Vietjet (.net) với kinh nghiệm theo dõi sát sao giá vé thì chặng bay này vé rẻ nhất dao động từ 199.000 đồng của Vietjet Air, Jetstar 190.000 đồng, Bamboo Airways 280.000 đồng và Vietnam Airlines 399.000 đồng. Đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, được đặt vào thời điểm giá vé thấp nhất cách ngày bay từ 1 đến 3 tháng (trừ dịp lễ, Tết).

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (32 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet