Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch bay Đồng Hới Hà Nội hôm nay

Lịch bay Đồng Hới Hà Nội chi tiết được cập nhật mới nhất giúp bạn có một kế hoạch chu đáo hơn cho hành trình của mình. Từ Đồng Hới đi Hà Nội hiện đang được hai hãng hàng không khai thác đó là Bamboo Airways và Vietnam Airlines với tần suất không nhiều. Nhìn chung cũng chỉ có từ 2 chuyến bay/ngày vì vậy lịch bay không có nhiều biến động. Để biết chính xác nhất bạn nên kiển tra trực tiếp tại Vietjet (.net) hoặc click vào bảng giá dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Đồng Hới Hà Nội

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Bảng lịch bay Đồng Hới Hà Nội chi tiết

18:55
19:55
Bamboo Airways
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VDH-HAN
19:10
20:30
Vietnam Airlines
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VDH-HAN

Lịch bay ở trên đây bao gồm các khung giờ bay, số lượng chuyến bay mỗi ngày và tần suất chuyến bay trong tuần chỉ có thể tham khảo và sẽ thay đổi mỗi ngày. Bởi vậy bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật theo thời gian thực tại Vietjet (.net) để nắm bắt chính xác, liên hệ (028) 7300 1886 nếu cần hỗ trợ.

Theo như lịch bay hiện tại, chặng bay từ Đồng Hới đi Hà Nội đang được khai thác cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mỗi ngày trung bình có từ 2 chuyến bay, tùy vào mùa cao điểm hay thấp điểm mà số lượng chuyến bay sẽ được tăng cường thêm. Giá vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội dao động từ 199.000 đồng (Bamboo Airways) và từ 399.000 đồng (Vietnam Airlines) chưa bao gồm thuế và phí.

ve may bay ha noi dong hoi

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Đồng Hới – Hà Nội

Ngoài việc biết được lịch bay chi tiết thì giá vé máy bay cũng là điều mà bạn rất quan tâm có phải không? Bạn tự hỏi giá vé máy bay chặng bay này rẻ nhất là bao nhiêu? Với kinh nghiệm của Vietjet (.net) thì giá vé còn phụ thuộc vào thời điểm (lễ, Tết hoặc ngày thường). Nếu là vé Tết thì giá lúc nào cũng cao hơn mấy lần so với ngày thường, vì vậy nếu bạn chờ vé rẻ dịp Tết để đặt thì hẳn sẽ không bao giờ có.

Với ngày thường (không phải mùa cao điểm du lịch) thì giá vé thấp nhất dao động từ 199K, 299K, 599K và có thể cao hơn nếu bạn đặt cận ngày bay. Nếu bạn thực hiện theo mẹo săn vé dưới đây sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– Lên kế hoạch ngày giờ bay cụ thể: có như vậy bạn mới chủ động được thời gian săn vé, mà bạn biết vé máy bay càng đặt sớm càng rẻ. Thời điểm được khuyến nghị là 30 – 90 ngày trước chuyến bay (trừ ngày Tết).

– Theo dõi khuyến mãi: Vietjet (.net) liên tục cập nhật tình hình khuyến mãi từ các hãng hàng không để bạn có thể nắm bắt kịp thời những thông tin cho công cuộc săn vé của mình. Mỗi đợt khuyến mãi có số lượng vé giới hạn, nếu nhanh tay và may mắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

– Chủ động tìm vé rẻ theo tháng: trang săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet (.net) liên tục update những ngày có vé rẻ nhất trong từng tháng. Nếu bạn chưa chọn được ngày bay cụ thể thì có thể tham khảo.

Trên đây là một số cách săn vé máy bay giá rẻ áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa. Nếu bạn thấy khó khăn thì có thể liên hệ đội booker của Vietjet (.net) nhờ họ hỗ trợ.

Đặt vé máy bay Đồng Hới Hà Nội giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.