Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Lịch bay Đà Nẵng Hải Phòng

Lịch bay Đà Nẵng Hải Phòng

Lịch bay Đà Nẵng Hải Phòng chi tiết, cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng thì lịch bay chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sắp xếp công việc để di chuyển. Tổng đài đặt vé máy bay kiêm hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chuyến bay : (028) 7300 1886 – có đội booker tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

Lịch bay Đà Nẵng (DAD) – Hải Phòng (HPH)

08:30
09:45
VietJet Air 722
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
DAD-HPH
12:15
13:30
Vietnam Airlines 1672
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
DAD-HPH
17:00
18:15
VietJet Air 724
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
DAD-HPH

**Lưu ý: lịch bay trên đây có thể thay đổi tùy thời điểm theo hãng.

Hãng hàng không khai thác chặng bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Thời điểm hiện tại chặng bay từ Đà Nẵng đến Hải Phòng chỉ có hai hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác. Với tần suất khoảng 3 chuyến/ngày, trong đó Vietjet Air khoảng 2 chuyến, Vietnam Airlines khoảng 1 chuyến. Thời gian bay khoảng 1 giờ 15 phút. Các chuyến bay được khai thác vào cả tuần rất thuận lợi để hành khách có thể lựa chọn được một ngày bay phù hợp nhất với mình.

Lịch bay Đà Nẵng Hải Phòng

Nhìn chung đây là chặng bay có lưu lượng hành khách không quá cao vì vậy giá vé luôn giữ ở mức tương đối vừa phải từ 480.000 đồng đến 750.000 đồng, lên đến hơn 1 triệu đồng khi bạn đặt cận ngày bay. Tất nhiên giá vé này chưa bao gồm thuế và phí. Nhưng với mức giá khá thấp như vậy thì hành khach sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển.

Hướng dẫn tự mình kiểm tra lịch bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Cách kiểm tra lịch bay theo thời gian thực cũng giống như cách bạn đặt vé máy bay trên hệ thống Vietjet (.net). Lịch bay được hãng đưa ra là những thông tin cố định chỉ có thể tham khảo. Trong khi đó để biết chính xác lịch bay tại thời điểm bạn muốn đi thì cần nhờ đến sự hỗ trợ của booker hoặc tự mình nên kiểm tra.

Các kiểm tra lịch bay tại Vietjet (.net) như sau:

1. Truy cập Vietjet (.net) hoặc săn vé máy bay giá rẻ, nhập thông tin chuyến bay bao gồm: điểm đi và đến, ngày tháng bay. Sau đó bấm “tìm kiếm”.

2. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về chặng bay, giờ bay, giá vé máy bay ngay tại thời điểm hiện tại. Quý khách có thể đặt vé trực tiếp luôn nếu thấy chuyến bay phù hợp với nhu cầu của mình. Tại đây, Quý khách sẽ nắm được có những chuyến bay nào đang khai thác, giá vé ra sao để chủ động trong quá trình đặt vé.

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (32 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet