Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Đà Nẵng Đà Lạt hôm nay

Lịch bay Đà Nẵng Đà Lạt chi tiết cập nhật từ Vietnam Airlines. Nắm được lịch bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt sẽ giúp hành khách chủ động hơn trong việc chọn lựa phương tiện di chuyển, lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó giá vé máy bay cho chặng bay này cũng được Vietjet (.net) liên tục cập nhật mỗi ngày. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra để có những sự lựa chọn tốt nhất.

Lịch bay Đà Nẵng Đà Lạt mới nhất

Hiện tại vé máy bay đi Đà Lạt từ Đà nẵng chỉ có duy nhất một hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Airlines bao gồm các chặng bay thẳng và các chặng bay nối chuyến đến TPHCM. Số lượng chuyến bay cũng không nhiều do vậy để tránh hết vé và chọn được một hành trình tốt nhất bạn nên đặt vé từ sớm.

Xem thêm: Thông tin giá vé máy bay từ Đà nẵng đi Đà lạt

Khởi hành từ
đi
Vietjet Air
VJ-729
CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
DAD - DLI
17:05 - 18:10
Vietnam Airlines
VN-1955
CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
DAD - DLI
09:10 - 10:30
Bamboo Airways
QH-2315
CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
DAD - DLI
08:05 - 09:15
QH
QH2315
CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
DAD - DLI
08:15 - 09:15
QH
QH2316
CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
DAD - DLI
09:55 - 11:00

Bảng lịch bay Đà Nẵng đi Đà Lạt trên đây chỉ bao gồm các chặng bay thẳng. Có rất nhiều chuyến bay nối chuyến cũng được Vietnam Airlines khai thác với điểm đến trung gian là Sài Gòn. Tuy nhiên nếu đi chặng nối chuyến thì thời gian bay sẽ kéo dài lên 4 giờ đến hơn 5 giờ đồng hồ.

Lưu ý thêm lịch bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không Vietnam Airlines, thay đổi vì thời tiết không thuận lợi cho chuyến bay vì thế bạn nên chuẩn bị tâm lý trước. Và nên thường xuyên kiểm tra giá vé máy bay đi Đà Lạt tại Vietjet (.net) để lựa chọn một hành trình thích hợp nhất.

Lịch bay Đà nẵng đà lạt

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Đà Lạt

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, chất lượng dịch vụ thì khỏi phải bàn. Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình, đông người mang theo nhiều đồ đạc thì đối với bất cứ chuyến bay nào Vietnam Airlines nên luôn là sự lựa chọn số 1. Vì Vietnam Airlines rất hiếm khi xảy ra tình trạng delay, hơn nữa hành lý ký gửi của Vietnam Airlines có thể lên đến 20kg thay vì 15kg như một số hãng hàng không khác.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt cũng khá là cao nếu bạn tìm các chuyến bay cận ngày. Thời điểm đẹp nhất để đặt vé là khoảng 30 – 50 ngày. Khi này các chuyến bay được lên lịch từ sớm, có ít người đặt chỗ nên giá vé sẽ thoải mái hơn. Nếu bạn đi vào khoảng tháng 8 – 10 rất có thể sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ Vietnam Airlines do thời điểm này hãng thường xuyên có khuyến mãi, nổi bật nhất là chương trình “Mùa thu vàng cùng Vietnam Airlines” với giá vé chỉ từ 299k, 399k áp dụng cho các chặng bay trong và ngoài nước. Thông tin khuyến mãi luôn được cập nhật tại bản tin khuyến mãi của Vietjet Net.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (43 đánh giá)