Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Lịch bay Côn Đảo Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Côn Đảo Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất

Lịch bay Côn Đảo Sài Gòn hôm nay, cập nhật mới nhất từ hãng hàng không Vietnam Airlines giúp Quý khách có thể chủ động hơn trong việc di chuyển qua lại giữa đất liền và hải đảo. Hiện tại Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác chặng bay từ Sài Gòn ra Côn Đảo và ngược lại. Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch bay Côn Đảo Sài Gòn để bạn tham khảo.

Bảng giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

Lịch bay Côn Đảo Sài Gòn

*Lưu ý: lịch bay Côn Đảo Sài Gòn có thể thay đổi tùy vào hãng. Để biết chính xác bạn có thể tự mình kiểm tra trực tiếp tại Vietjet (.net) hoặc liên hệ tổng đài 028 7300 1886.
Lịch bay Côn Đảo Sài Gòn

Lịch bay Côn Đảo Sài Gòn

Giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Do chỉ có một hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác nên gia vé máy bay từ Côn Đảo về Sài Gòn hay Sài Gòn đi Côn Đảo khá cao. Điều kiện khai thác khó khăn cộng với việc Vietnam Airlines chủ yếu phục vụ các chuyến du lịch tham quan và các chuyến bay công vụ, giá vé thường hơn một triệu đồng chưa gồm thuế và phí. Tần suất chuyến bay từ 9 chuyến/ngày, có thể tăng thêm vào các đợt cao điểm của mùa du lịch. Từ Côn Đảo về Sài Gòn bạn sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, thời gian bay khoảng 2 giờ 5 phút. Các khung giờ bay trải dài từ sáng đến tối nên bạn có thể thoải mái lựa chọn một chuyến bay phù hợp với mình.

Như vậy với lịch bay Côn Đảo Sài Gòn như trên đây, bạn có thể liên hệ các phòng vé của Vietjet (.net) hoặc tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ book vé nhanh nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đingày về (nếu có), họ tênsố điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7. Tổng đài 028 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (32 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet