Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Lịch bay Chu Lai Sài Gòn (TP. HCM) hôm nay

Lịch bay Chu Lai Sài Gòn (TP. HCM) chi tiết dưới đây sẽ giúp quý hành khách chủ động hơn trong kế hoạch của mình. Hiện tại chặng bay từ Chu Lai đi Sài Gòn đang được khá nhiều hãng hàng không khai thác như Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines. Mỗi hãng lại có những lịch bay khác nhau trong từng ngày và từng thời điểm (lễ, Tết). Vì vậy lịch bay cũng chỉ tương đối, nếu muốn biết chính xác thì bạn có thể tìm kiếm chuyến bay trực tiếp tại Vietjet (.net) hoặc thông qua bảng giá vé dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Chu Lai Sài Gòn

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Bảng lịch bay Chu Lai Sài Gòn

08:25
09:45
VietJet Air
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VCL-SGN
10:55
12:15
Jetstar
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VCL-SGN
12:15
13:35
VietJet Air
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VCL-SGN
13:30
15:00
Vietnam Airlines
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
VCL-SGN
15:55
17:15
VietJet Air
T2
T3
T5
VCL-SGN
16:45
18:05
VietJet Air
T6
T7
CN
VCL-SGN
17:10
18:30
VietJet Air
T2
T3
T4
T5
VCL-SGN

Mỗi ngày chặng bay từ Chu Lai đi Sài Gòn có khoảng 7 – 8 chuyến, trong đó Vietjet có số lượng chuyến bay nhiều nhất và giá vé cũng tốt nhất. Kế đến là Jetstar và Vietnam Airlines. Các chuyến bay trải đều từ sáng đến chiều tối, thời gian bay khoảng 1 giờ 20 phút.

Bảng lịch bay trên đây chỉ là tương đối và có thể thay đổi mỗi ngày không cố định. Vì vậy để biết chính xác bạn nên kiểm tra trực tiếp hành trình mình đang cần trên webiste Vietjet.net.

Làm thế nào để kiểm tra lịch bay chính xác nhất?

Trước hết bạn phải xác định được thời gian bay của bạn, cụ thể là bay vào ngày nào. Như vậy khi ta hành trình sẽ biết được trong ngày hôm đó có những chuyến bay nào. Cách kiểm tra như sau:

1. Truy cập Vietjet (.net), nhập hành trình : điểm đi, điểm đến, ngày bay,.. và bấm Tìm Kiếm

lich bay chu lai di sai gon

2. Hệ thống sẽ liệt kê ra tất cả các hành trình có trong ngày. Bạn chỉ cần chọn một hành trình và tiến hành đặt vé như bình thường.

lich bay chu lai sai gon

Như vậy chỉ cần một vài click là bạn có thể check chính xác lịch bay Sài Gòn Chu Lai. Bạn có thể đặt vé trực tiếp khi thấy có chuyến bay ưng ý hoặc liên hệ tổng đài (028) 7300 1886. Lưu ý, giá vé này có thể thay đổi liên tục theo chiều hướng tăng lên. Vì vậy đừng chần chờ hãy đặt ngay nhé!

Đặt vé máy bay Chu Lai Sài Gòn giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Hiện tại các hãng hàng không đang mở bán vé máy bay tết tất cả các chặng bay. Hãy tranh thủ đặt sớm để có những chỗ ngồi đẹp, giá vé tốt nhất nhé!

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net