Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng hôm nay

Lịch bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng hôm nay cập nhật mới nhất từ Vietnam Airlines giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay phù hợp. Từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng không có nhiều chuyến bay do vậy để có một hành trình mong muốn thì bạn nên tranh thủ đặt vé sớm ngay khi chọn được một chuyến bay thích hợp.

Bảng vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Giá vé máy bay bay đi Đà Nẵng từ Buôn Ma Thuột luôn được cập nhật liên tục trên hệ thống vé máy bay giá rẻ Vietjet (.net). Các thông tin về cách di chuyển, gợi ý những địa điểm du lịch cũng được chúng tôi đem đến một cách cụ thể và chi tiết. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng khi đặt vé nhé.

lich bay buon me thuot da nang

Lịch bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng Vietnam Airlines

Giờ khởi hành Giờ đến Thời gian Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)
20:45 (BMV)
21:55 (DAD)
1 giờ 10 phút VN 1912 Thứ 3, 5, 7

Lịch bay có thể thay đổi tùy từng thời điểm bởi các hãng hàng không do vậy bạn vẫn nên trực tiếp kiểm tra tại Vietjet (.net) hoặc gọi đến tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ. Chặng bay nay chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác nên giá vé tương đối cao cùng với số lượng chuyến bay khá hạn chế. Nên đặt trước 1 tuần đến vài tháng để có giá tốt nhất, tranh đặt vào sát ngày bay vì thời điểm này rất dễ rơi vào tình trạng hết chuyến.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.