Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar nhanh nhất. Ngày nay đi máy bay ngày càng đơn giản. Bạn không phải bỏ công đi tới sân bay hay đại lý nào đó để đặt mua. Mà ngồi ngay tại nhà hay bất cứ đâu bạn vẫn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ online, nhận mã code và chờ đến ngày bay.

Tuy nhiên, vẫn không ít hành khách cảm thấy không an tâm vì sợ mã code bị sai thông tin, hay hệ thống chưa xác nhận,…

Khi bạn đặt mua vé máy bay jetstar online, bạn sẽ nhận được mã code hay còn gọi là mã đặt chỗ, mã vé. Khi đặt vé thành công hệ thống sẽ gửi qua tin nhắn điện thoại của bạn hoặc gửi cả qua mail.

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar

Có 3 cách để kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng và không biết mã code của mình đặt đã thành công chưa, đúng chuyến bay mình đặt hay chưa. Bạn có thể kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar bằng cách gọi hỏi trực tiếp tổng đài.

Tổng đài hãng vé máy bay jetstar hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi 19001550 để hỏi chi tiết về mã đặt vé của mình.

Cách 2: Hỏi tại phòng vé máy bay chính thức Jetstar.

Nếu bạn ở gần phòng vé chính thức jetstar có thể trực tiếp đến đó để hỏi lại thử mã code của bạn đã đặt thành công chưa. Tiện thể nhờ nhân viên kiểm tra lại chuyến bay của bạn luôn.

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar

Cách 3: Kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar online.

Rất tiện lợi, sau khi đặt vé máy bay online xong bạn vẫn có thể kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar online ngay lúc đó mà không cần phải đi đâu xa.

Để kiểm tra mã code vé jetstar bạn phả biết được mail đặt chỗ của mình thì mới kiểm tra được.

Bạn chỉ cần nhập mã đặt chỗ và mail dùng để đăng ký mua vé là có thể kiểm tra ngay thông tin mã code đặt chỗ của bạn, lịch trình bay rất nhanh chóng.

Kiểm tra mã code vé máy bay jetstar online

Kiểm tra mã code vé máy bay jetstar online như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ jetstar.

Bước 2: Nhấn vào quản lý đặt chỗ trên thanh menu.

Bước 3: Điền mail đặt chỗ và mã xác nhận đặt chỗ, hay còn gọi là mã code.

Bước 4: Click vào ô tìm đặt chỗ.

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar

Thế là xong, bạn đã cảm thấy an tâm hơn về mã code của mình rồi. Quá trình kiểm tra mã code vé máy bay jetstar rất nhanh chóng và hiện ngay trước mắt bạn.

Bây giờ bạn tha hồ mà đặt vé máy bay jetstar online mà không phải lo lắng gì về vấn đề đặt chỗ nữa. Bạn có thể ngồi tại nhà săn cho mình vé máy bay jetstar giá rẻ và tự kiểm tra mã code cho mình.

Nhờ có hệ thống kiểm tra mã code vé máy bay trực tuyến nên hành khách an tâm hơn khi sử dụng mã code để đến làm thủ tục đi máy bay jetstar mà không còn sợ có bất kì sai sót vào về vé máy bay đã đặt của mình.

Như thế, chuyến bay của bạn cùng jetstar rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể đặt mua vé máy bay ngay tại nhà và chọn cho mình chỗ ngồi lý tưởng nhất và không phải tìm đến đại lý chờ đợi mua nữa. Đặt mua và kiểm tra mã code vé máy bay jetstar nhanh chóng, tiện lợi với 3 cách lựa chọn trên. Chúc bạn có chuyến bay thú vị cùng hãng hàng không jetstar.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay Jetstar, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình