Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền?

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền?

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền? – câu hỏi được rất nhiều hành khách thắc mắc khi đã lỡ đặt vé mà kế hoạch thay đổi. Mỗi hãng hàng không lại có phí đổi vé máy bay khác nhau. Những thông tin về phí đổi vé máy bay của Vietjet sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vietjet có những hạng vé nào?

Hiện tại Vietjet Air có 3 hạng vé bao gồm Promo, Eco và Skyboss. Mỗi hạng vé sẽ có những ưu đãi riêng và mức giá khác nhau, điều kiện giá vé cũng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn những hạng vé cho phù hợp.

đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Hạng Promo

Đây là hạng vé rẻ nhất và thường có nhiều vé giá chỉ từ 99k, 199k, 299k,… tất nhiên chúng chưa bao gồm thuế và phí. Hạng vé này phù hợp với những hành khách muốn có một chuyến bay tiết kiệm hết mức có thể. Tuy nhiên nếu đặt vé ở hạng Promo thì Quý khách nên lưu ý một số điều kiện vé sau đây:

– Đổi tên: Không áp dụng

– Đổi chuyến bay: 450.000 đồng + phí chênh lệch(nếu có)

– Đổi ngày/giờ bay: 450.000 đồng + phí chênh lệch(nếu có)

– Đổi chặng bay: 450.000 đồng đối với chặng ngắn, nhiều hơn đối với chặng dài + phí chênh lệch(nếu có)

– Hành lý xách tay: 7kg

– Hành lý ký gửi: phải mua thêm

Hạng Eco

Hạng vé có giá ở mức trung bình dành cho những du khách có thu nhập từ khá trở lên. Hạng này so với hạng Promo chỉ có một thay đổi duy nhất là cho phép đổi tên hành khách. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên cân nhắc giữa hai loại vé Promo và Eco nhé. Điều kiện đổi vé cụ thể như sau:

– Đổi tên: thu phí đổi 450,000 + chênh lệch giá vé (nếu có)/chiều di chuyển

– Đổi chuyến bay: 450.000 đồng + phí chênh lệch(nếu có)

– Đổi ngày/giờ bay: 450.000 đồng + phí chênh lệch(nếu có)

– Đổi chặng bay: 450.000 đồng đối với chặng ngắn, nhiều hơn đối với chặng dài + phí chênh lệch(nếu có)

– Hành lý xách tay: 7kg

– Hành lý ký gửi: phải mua thêm

Hạng Skyboss

Đây là hạng vé cao cấp nhất của Vietjet Air, phù hợp với những hành khách có thu nhập cao muốn có chất lượng dịch vụ bay tốt nhất. Hạng thương gia Skyboss có rất nhiều ưu đãi về hành lý xách tay và ký gửi. Đồng thời được hưởng nhiều tiện ích VIP như: phòng chờ riêng, ưu tiên làm thủ tục, hành lý trước, có riêng đưa ra máy bay, ưu tiên chỗ ngồi, miễn phí các điều kiện đổi vé,..Cụ thể như sau:

– Đổi tên: thu phí đổi 450,000 + chênh lệch giá vé (nếu có)/chiều di chuyển

– Đổi chuyến bay: miễn phí + phí chênh lệch(nếu có)

– Đổi ngày/giờ bay: miễn phí + phí chênh lệch(nếu có)

– Đổi chặng bay: miễn phí + phí chênh lệch(nếu có)

– Hành lý xách tay: 10kg

– Hành lý ký gửi: 30kg

Lưu ý: tất cả các hạng vé nếu muốn thay đổi đều phải được tiến hành trước giờ khởi hành 3 giờ. Bảo lưu, hoàn vé và hủy vé sẽ không được áp dụng cho cả 3 hạng vé của Vietjet. Hạng Promo và Eco nếu muốn nâng hạng thì sẽ mất phí thay đổi và chênh lệch giá vé(nếu có). Để biết thêm chi tiết, hãy gọi tổng đài của Vietjet.net để được hỗ trợ: 028 7300 1886.

Đặt vé máy bay Vietjet Air tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm và so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 028 7300 1886 sẽ có booker hỗ trợ bạn mọi lúc. Theo dõi fanpage Vietjet Net để nhận được thông tin khuyến mãi kịp thời.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tags:
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay