Vé máy bay Tết giá rẻ 2020Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2020

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2020

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2020 để nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá cả. Hiện nay, Vietjet Net nhận đặt vé đoàn với số lượng từ 10 khách đi khứ hồi (hoặc 20 khách đi 1 chiều). Khi sử dụng dịch vụ này, ngoài việc được đảm bảo rẻ hơn bạn còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn như ba lô du lịch, áo mưa, nón bảo hiểm, thẻ cào điện thoại,… Đừng bỏ qua dịch vụ tuyệt vời này nhé!

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm

Đặt vé đoàn Vietjet Air như thế nào?

Để đặt vé đoàn cho số lượng từ 10 khách đi khứ hồi (hoặc 20 khách đi 1 chiều), quý khách vui lòng liên hệ với các nhân viên chuyên nghiệp của Vietjet Net để được báo giá và tư vấn khung thời gian thích hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí theo tổng đài vé máy bay (028) 7300 1886 – Email: lienhe@vietjet.net.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé đoàn của Vietjet Net

Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc khai báo vào mẫu đặt mua vé của hãng hàng không.

Khách hàng sẽ không cần bận tâm về việc sai sót nhỏ (ví dụ như tên). Vì chúng tôi sẽ có đội ngũ booker tư vấn rõ ràng và xác nhận lại thông tin trước khi thanh toán.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá cả. Chúng tôi sở hữu đội booker chuyên nghiệp về việc săn vé máy bay giá rẻ, đảm bảo mang đến mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề về check-in tại sân bay, trưởng đoàn chỉ cần tập trung vào việc quản lý các thành viên trong đoàn và những điều phát sinh ngoài ý muốn.

Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu không thể tốt hơn và hoàn toàn tế nhị.

Điều kiện và quy trình đặt vé đoàn giá rẻ của Vietjet

  • Thông báo hành trình cụ thể (điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, giờ bay).
  • Số lượng thành viên trong đoàn (họ và tên, ngày tháng năm sinh, người già, phụ nữ mang thai, trẻ em, trẻ sơ sinh).
  • Những yêu cầu đặc biệt trên chuyến bay (dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí).
  • Quý khách sẽ nhận được bảng báo giá từ 30 – 120 phút, tuỳ theo số lượng vé.
  • Xác nhận thông tin đặt vé và thanh toán 100% trước thời hạn mà booker báo.
  • Xác nhận đúng thông tin cá nhân của từng hành khách và hành trình trước khi thanh toán để được hỗ trợ ngay nếu có sai sót (mọi sai sót sau thanh toán đều dẫn đến mất phí).
đặt vé đoàn Vietjet Air

Đặt vé đoàn giá rẻ du lịch thả ga

Thời điểm đặt vé đoàn

Du lịch đoàn thường diễn ra vào các dịp lễ, Tết và thời điểm nghỉ hè của học sinh, sinh viên,… Các hãng hàng không hiện nay cho phép đi theo đoàn để nhận được những ưu đãi cũng như hỗ trợ trong việc thanh toán, đặt giữ chỗ, đổi tên, hành lý, check-in,…

Nhiều công ty du lịch, lữ hành nhầm tưởng rằng đặt vé đoàn thì giá vé rẻ hơn do số lượng đông. Điều này là hoàn toàn sai lầm nếu tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay ít. Hiện nay, theo quy định của các hãng hàng không đưa ra thì đặt vé càng nhiều giá vé sẽ càng cao. Bởi khi chỗ trống trên máy bay giảm xuống thì giá vé sẽ tăng. Bạn cứ hình dung việc tăng và giảm giá vé đoàn như sau: Một chuyến bay trung bình của Vietjet sẽ có khoảng từ 200 đến 300 chỗ ngồi. Hãng sẽ ưu tiên bán 30% chỗ ngồi đầu tiên với giá của các chương trình khuyến mãi, 20% kế tiếp sẽ bán vé máy bay giá rẻ (không phải vé khuyến mãi), 30% tiếp theo sẽ bán theo dạng phổ thông (tức là đúng giá của nó). Còn 20% còn lại sẽ dành cho vé SkyBoss với mức giá cao cùng nhiều dịch vụ cao cấp kèm theo. Nói ngắn gọn, càng đặt sớm sẽ càng dễ sở hữu được giá tốt cho cả đoàn. Do đó, nếu bạn đang lên kế hoạch đặt vé đoàn giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietjet Net sớm nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ du lịch thả ga

Ngoài dịch vụ săn vé đoàn giá rẻ, Vietjet Net còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để phục vụ khách hàng như săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, vé máy bay giá rẻ. Nếu có nhu cầu, quý khách nên liên hệ sớm với chúng tôi để có được hành trình và mức giá phù hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp chấp nhận những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ quý khách cũng bắt buộc chấp nhận những bất tiện thường xảy ra của loại vé này như tình trạng hoãn chuyến thường xuyên (ra sân bay rồi còn hoãn nhiều lần), huỷ chuyến, không được đổi tên/hành trình/thời gian, nếu đổi bạn coi như chấp nhận bỏ vé. Mặc dù tình trạng hoãn và huỷ chuyến đến nay đã ít hơn nhưng vẫn còn là một vấn nạn cho hành khách sử dụng vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay