Chúc mừng năm mới 2019Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2019

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2019

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2019 để nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá cả. Hiện nay, Vietjet Net nhận đặt vé đoàn với số lượng từ 10 đến 400 người. Khi sử dụng dịch vụ này, ngoài việc được đảm bảo rẻ hơn bạn còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn như ba lô du lịch, áo mưa, nón bảo hiểm, thẻ cào điện thoại,… Đừng bỏ qua dịch vụ tuyệt vời này nhé!

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2018

Đặt vé đoàn Vietjet Air như thế nào?

Để đặt vé đoàn cho số lượng từ 10 người trở lên, quý khách vui lòng liên hệ với các nhân viên chuyên nghiệp của Vietjet Net để được báo giá và tư vấn khung thời gian thích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí theo tổng đài (028) 7300 1886 – Email: lienhe@vietjet.net.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé đoàn của Vietjet Net

Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc khai báo vào mẫu đặt mua vé của hãng hàng không.

Khách hàng sẽ không cần bận tâm về việc sai sót (tên, hành trình, thời gian,…). Mọi sai sót xuất phát chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá cả. Chúng tôi sở hữu một booker chuyên nghiệp săn vé máy bay giá rẻ, do đó giá vé sẽ luôn luôn rẻ so với bình thường.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn check in tại sân bay, trưởng đoàn chỉ cần tập trung vào việc quản lý các thành viên trong đoàn và những điều phát sinh ngoài ý muốn.

Khách hàng được hỗ trợ những dịch vụ kèm theo hoàn toàn miễn phí như: đặt phòng khách sạn, gọi xe đưa đón.

Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu không thể tốt hơn và hoàn toàn tế nhị.

Điều kiện và quy trình đặt vé đoàn giá rẻ của Vietjet

 • Thông báo hành trình (điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về).
 • Số lượng thành viên trong đoàn (họ và tên, ngày tháng năm sinh, người già, phụ nữ mang thai, trẻ em, trẻ sơ sinh).
 • Những yêu cầu đặc biệt trên chuyến bay (dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí).
 • Quý khách sẽ nhận được bảng báo giá từ 24h đến 48h, tuỳ theo số lượng vé.
 • Xác nhận thông tin đặt vé trước 24h kể từ khi nhận bảng báo giá vé đoàn (tùy theo tình trạng chuyến bay để có thể thay đổi).
 • Đặt cọc 30 đến 50% tổng chi phí giá vé đoàn trong vòng 5 ngày kể từ ngày báo giá.
 • Xác nhận đúng thông tin cá nhân của từng hành khách trước ngày bay hoặc sớm hơn để đảm bảo mức giá vé.

Đặt vé đoàn giá rẻ du lịch thả ga

Ưu đãi khi đặt vé đoàn

 • Đổi tên: được miễn phí cho 10% số khách 24h trước khi khởi hành.
 • Phí hành lý: Miễn phí 20kg hành lý cho mỗi hành khách trong đoàn.
 • Được hỗ trợ check in tại sân bay theo diện đoàn bảo lãnh.
 • Chiết khấu hấp dẫn khi bạn đặt vé đoàn giá rẻ công ty du lịch. (Liên hệ nhân viên Vietjet Net để nhận được mức giá chiết khấu chính xác nhất vào từng thời điểm trong năm).

Thời điểm đặt vé đoàn

Du lịch đoàn thường diễn ra vào các dịp lễ, tết và thời điểm nghỉ hè của học sinh, sinh viên,… Các hãng hàng không hiện nay cho phép đi theo đoàn từ 10 hành khách trở lên để nhận được những ữu đãi cũng như hỗ trợ trong việc thanh toán, đặt giữ chỗ, đổi tên, hành lý, check in,… Tuy nhiên giá vé đoàn thường cao hơn so với giá vé thường một ít.

Nhiều công ty du lịch, lữ hành nhầm tưởng rằng đặt vé đoàn thì giá vé rẻ hơn do số lượng đông. Điều này là hoàn toàn sai lầm nếu tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay ít. Hiện nay, theo quy định của các hãng hàng không đưa ra thì đặt vé càng nhiều giá vé sẽ càng cao. Bởi khi chỗ trống trên máy bay giảm xuống thì giá vé sẽ tăng. Bạn cứ hình dung việc tăng và giảm giá vé đoàn như sau: Một chuyến bay trung bình của Vietjet sẽ có khoảng từ 200 đến 300 chỗ ngồi. Hãng sẽ ưu tiên bán 30% chỗ ngồi đầu tiên với giá của các chương trình khuyến mãi, 20% kế tiếp sẽ bán vé máy bay giá rẻ (không phải vé khuyến mãi), 30% tiếp theo sẽ bán theo dạng phổ thông (tức là đúng giá của nó). Còn 20% còn lại sẽ dành cho vé cận, giá vé tại thời điểm này sẽ cao hoặc rất cao, chỉ dành cho những trường hợp đi gấp hoặc xảy ra việc đột xuất không thể hoãn được.

Do đó, nếu bạn đang lên kế hoạch đặt vé đoàn giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietjet Net sớm. Nếu đặt chỗ sớm thì chỗ trống trên máy càng nhiều và giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Săn vé máy bay giá rẻ du lịch thả ga

Ngoài dịch vụ săn vé đoàn giá rẻ, Vietjet Net còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để phục vụ khách hàng như săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, vé máy bay giá rẻ. Nếu có nhu cầu, quý khách nên liên hệ sớm với chúng tôi để có được hành trình và mức giá phù hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp chấp nhận những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ quý khách cũng bắt buộc chấp nhận những bất tiện thường xảy ra của loại vé này như tình trạng hoãn chuyến thường xuyên (ra sân bay rồi còn hoãn nhiều lần), huỷ chuyến, không được đổi tên/hành trình/thời gian, nếu đổi bạn coi như chấp nhận bỏ vé. Mặc dù tình trạng hoãn và huỷ chuyến đến nay đã ít hơn nhưng vẫn còn là một vấn nạn cho hành khách sử dụng vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Đặt vé đoàn Vietjet Air trong năm 2019
5 (100%) 9 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay