Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines. Check in trực tuyến vé máy bay Pacific Airlines (Pacific Airlines) như thế nào? Check in online Pacific Airlines cần những thông tin gì? Những lưu ý quan trọng khi check in trực tuyến Pacific Airlines? Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong các thủ tục check in trực tuyến Pacific Airlines thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vietjet (.net) nhé!

>>> Vé máy bay Tết giá rẻ

>>> Quy định hàng không về hành lý xách tay

Check in trực tuyến Pacific Airlines là gì?

Ngày bay, máy bay đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến mỗi khi hành khách có nhu cầu du lịch hay công tác giữa các thành phố. Rất nhiều người biết cách săn vé máy bay giá rẻ nhưng lại ít ai biết đến dịch vụ check in onlines. Check in trực tuyến hay làm thủ tục trực tuyến có nghĩa là bạn có thể tự mình làm thủ tục bay, chọn chỗ ngồi trên máy bay, lấy thẻ lên máy bay của mình tại nhà mà không cần qua quầy thủ tục tại sân bay. Các thủ tục này sẽ được thực hiện tối đa 24h trước khi bay.

Bạn sẽ phải tự trả các khoản phí phát sinh như hành lý, đồ ăn, nâng cấp hạng ghế, mua bảo hiểm… Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, bạn có thể in thẻ trực tiếp hoặc gửi thẻ vào email để không phải mất nhiều thời gian với các thủ tục rườm rà tại sân bay.

Hành khách có thể thực hiện check in online để lấy vé máy bay

Hành khách có thể thực hiện check in online để lấy vé máy bay

Lợi ích của việc check in trực tuyến Pacific Airlines

+ Check in trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. So với việc phải xếp hàng chợ đợi cả tiếng đồng hồ để chờ làm thủ tục vì việc check-in online trước bạn sẽ chỉ cần đến sân bay trước giờ khởi hành khoảng 30 phút. Thay vì chờ đợi mệt mỏi, bạn sẽ được ung dung đến tận quầy an ninh và xuất trình thẻ lên máy bay. Như vậy tiện cả cho bạn, nhân viên phục vụ và cả hãng hàng không.

+ Làm thủ tục trực tuyến trước hành khách có thể chủ động lựa chọn chỗ ngồi theo ý muốn, có thể tự mình thanh toán những chi phí phát sinh như hành lý ký gửi, nâng cấp hạng vé hay mua thêm bảo hiểm mà không phải phụ thuộc vào sự sắp xếp của nhân viên check-in.

+ Không chỉ check-in trực tuyến tại nhà mà hành khách có thể làm thủ tục tại kiosk ở sân bay (Các đầu sân bay TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang).

Làm thủ tục trực tuyến Pacific Airlines bạn sẽ không còn phải xếp hàng dài để làm thủ tục

Làm check-in trực tuyến Pacific Airlines bạn sẽ không còn phải xếp hàng dài để chờ làm thủ tục

Hướng dẫn thủ tục check in trực tuyến Pacific Airlines

Hệ thống Check-in trực tuyến Pacific Airlines được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến từ 24 tiếng tới muộn nhất 01 tiếng trước giờ khởi hành. Theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Pacific Airlines https://www.pacificairlines.com/vn/vi/ trên máy tính hoặc điện thoại:

Hướng dẫn thủ tục check in trực tuyến Pacific Airlines

Trang web check in online hãng Pacific Airlines

Bước 2: Bạn ấn vào “Quản lý đặt chỗ” và điền đầy đủ các thông tin bắt buộc là: MÃ ĐẶT CHỖ, HỌ, EMAIL, ĐIỂM ĐI. Sau đó bấm dấu mũi tên MÀU VÀNG để tiếp tục thao tác.

Điền đầy đủ thông tin để check in online vé máy bay Pacific Airlines

Điền đầy đủ thông tin để check in online vé máy bay Pacific Airlines

Bước 3: Khi bấm dấu mũi tên thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay bao gồm: điểm đi, điểm đến, thời gian bay, số lượng hành khách, tên hành khách. Bạn sẽ Click vào ô trống bên cạnh họ tên để chọn hành khách làm thủ tục… Sau đó bấm TIẾP TỤC.

Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay

Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay

Bước 4: Khi sơ hồ chỗ ngồi hiển thị ra, quý khách bấm để chọn chỗ ngồi. Sau đó bấm ĐỒNG Ý và bấm TIẾP TỤC.

Chọn chỗ ngồi cho từng hành khách

Chọn chỗ ngồi cho từng hành khách

Bước 5: Xác nhận hoàn thành hết các thủ tục, bạn bấm vào ô ĐỒNG Ý, TIẾP TỤC. Cuối cùng, bạn có thể nhận thẻ lên tàu bay thông qua email hoặc in ra giấy.

Xác nhận để hoàn thành thủ tục làm checkin online

Xác nhận để hoàn thành thủ tục làm checkin online

Trường hợp nào thì không thể làm thủ tục trực tuyến?

Check in online nói chung và check in trực tuyến Pacific Airlines nói riêng chỉ áp dụng 24 giờ trước khi bay và tại một số điểm khởi hành lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trừ một số trường hợp hành khách sẽ không được check-in trực tuyến như:

+ Hành khách bay cùng trẻ sơ sinh.

+ Bạn cần một số dịch vụ đặc biệt như xe lăn hoặc các trợ giúp cho trẻ em đi du lịch một mình thì không được tự làm thủ tục qua hệ thống check in trực tuyến Pacific Airlines mà phải làm thủ tục trực tiếp tại sân bay.

– Nếu có hành lý ký gửi, bắt buộc bạn vẫn phải ra quầy tại sân bay để ký gửi hành lý chứ không thể check in online và ra thẳng quầy kiểm tra an ninh nữa.

Như vậy, làm thủ tục check in trực tuyến Pacific Airlines sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức lực và tránh được nhiều những thủ tục rườm rà tại sân bay. Lưu ý: Trước tình hình dịch bênh Covid diễn biến phức tạp hãng Pacific Airlines có quy định bắt buộc đối với tất cả hành khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục và bay. Quý khách vui lòng tuân thủ để bảm đảm an toàn cho mình, cho cộng đồng.

Nếu quý khách còn chưa nắm được thao tác checkin trực tuyến Pacific Airlines có thể gọi điện đến tổng đài (028) 7300 1886 để được hướng dẫn và hỗ trợ. Đừng quên đặt vé máy bay tại Vietjet (.net) để hưởng nhiều mức giá ưu đãi.

Đặt vé máy bay Pacific Airlines tại Vietjet (.net) để nhận nhiều ưu đãi

Đặt vé máy bay Pacific Airlines tại Vietjet (.net) để nhận nhiều ưu đãi

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay