Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Các hạng vé của Pacific Airlines

Các hạng vé của Pacific Airlines

Các hạng vé của Pacific Airlines có gì khác nhau? Pacific Airlines với tiền thân là hãng hàng không Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với đường bay rộng khắp cả nước và các chặng bay Châu Á, Châu Úc,… Pacific Airlines ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong ngành hàng không Việt Nam và thế giới. Bạn đang muốn đặt vé máy bay Pacific Airlines để có những trải nghiệm hàng không mới mẻ nhưng lại không biết Pacific Airlines có những hạng vé nào và các hạng vé của Pacific Airlines có gì khác nhau? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Tàu bay hãng Pacific Airlines

Tàu bay hãng Pacific Airlines

Các hạng vé của Pacific Airlines

Hiện nay, các hạng vé của hãng Pacific Airlines được chia thành 3 loại đó là: Hạng phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và hạng phổ thông tiết kiệm. Cụ thể điều kiện vé của từng hạng vé như sau:

Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S, H, K)

Hạng phổ thông linh hoạt có kí hiệu là Y, B, M, S, H, K. Đây là hạng vé có mức giá cao nhất trong các hạng vé của Pacific Airlines đi kèm với đó khi đặt vé máy bay hạng này bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như: Được phép thay đổi vé, hoãn chuyến, hủy chuyến nếu có bất cứ thay đổi gì trong kế hoạch công tác, du lịch của mình. Bên cạnh đó, ngoài 7kg hành lý xách tay miễn phí thông thường, bạn sẽ được free thêm 23kg hành lý ký gửi cho toàn chặng bay.

Các hạng vé của Pacific Airlines

Trải nghiệm hạng vé thương gia của Pacific Airlines

Hạng phổ thông tiêu chuẩn (L, Q, N, R, T, E)

Với hạng phổ thông tiêu chuẩn thì mức chi phí bạn bỏ ra để mua vé sẽ ở tầm trung. Điều kiện vé là: được phép thay đổi tên, ngày giờ bay (có tính phí), nhưng không được hoàn hủy vé. Hành lý được phép mang theo cũng sẽ bao gồm: 7kg xách tay + 23kg hành lý ký gửi.

Hạng phổ thông tiêu chuẩn của Pacific Airlines

Hạng phổ thông tiêu chuẩn của Pacific Airlines

Hạng phổ thông tiết kiệm (G, A, P)

Các hạng đặt chỗ áp dụng của hạng phổ thông tiết kiệm là G, A, P. Với mức giá đưa ra khá rẻ, đây là hạng vé phù hợp với đại đa số khách hàng Việt Nam – những người muốn tiết kiệm chi phí chuyến đi của mình. Đối với hạng vé này, bạn sẽ không được phép thay đổi bất kỳ thông tin nào của vé, có thể thay đổi tên (tính phí) nhưng không được phép hoàn vé trong bất kỳ trường hợp nào.

Về hành lý thì bạn được xách tay thì quý khách sẽ có 1 kiện hành lý xách tay 7kg + 1 kiện hành lý ký gửi 23kg (loại trừ các đường bay từ Hà Nội (HAN), Vân Đồn (VDO), Đà Nẵng (DAD), Nha Trang (CXR), Hồ Chí Minh (SGN).

Các hạng vé của Pacific Airlines

Hạng phổ thông tiết kiệm Pacific Airlines

>>> Nắm bắt ngay bí kíp:Săn vé máy bay giá rẻ tại đây

Quy định đổi vé, hoàn vé của Pacific Airlines

Điều kiện và phí đổi vé máy bay Pacific Airlines sẽ thay đổi tùy thuộc hạng vé máy bay mà bạn mua. Mức phí sẽ được biểu hiện cụ thể trong bảng sau:

Hạng véPhổ thông linh hoạt

(Y, B, M, S, H, K)

Phổ thông tiêu chuẩn

(L, Q, N, R, T, E)

Phổ thông tiết kiệm

(G, A, P)

Hoàn véĐược phép + mất phí 400,000 đồng/véKhông được phépKhông được phép
Đổi ngày bay/giờ/ hành trình bayPhí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có)Phí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có)Không được phép
Đổi tên hành kháchPhí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có)Phí 400,000 + Chênh lệch giá (nếu có)Không được phép

– Lưu ý:

+ Chi phí được tính theo hành khách hoặc theo chặng bay.

+ Mức phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Bảng giá vé máy bay Pacific Airlines rẻ nhất

Chặng bayGiá vé rẻ tốt nhất (VNĐ)Hãng hàng không
TP.HCM – Hà Nội109.000Pacific Airlines
TP.HCM – Hải Phòng199.000Pacific Airlines
TP.HCM – Đà Nẵng39.000Pacific Airlines
TP.HCM – Nha Trang99.000Pacific Airlines
TP.HCM – Vinh69,000Pacific Airlines
TP.HCM – Huế59,000Pacific Airlines
TP.HCM – Phú Quốc39.000Pacific Airlines
TP.HCM – Thanh Hóa69,000Pacific Airlines
Hà Nội – TP.HCM109.000Pacific Airlines
Hà Nội – Đà Nẵng59.000Pacific Airlines
Đà Nẵng – TP.HCM49.000Pacific Airlines
Đà Nẵng – Hà Nội 59.000Pacific Airlines

Lưu ý: Đây là bảng giá vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ nhất trong tháng 3/2021 các bạn chỉ có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi vào thời điểm hiện tại. Để biết thông tin giá vé chính xác mời quý khách truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi điện tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet