Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi Phú QuốcApp book vé máy bay

Tải app cùng iPhone săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè

Tải app cùng iPhone săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, ngoài hệ thống app vé máy bay dùng cho hệ điều hành Android chúng tôi đã xây dựng app vé máy bay hoàn toàn mới trên hệ điều hành iOS để những khách hàng dùng iPhone có thể dễ dàng tìm chuyến bay, đặt vé máy bay, book phòng khách sạn một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Nào ta cùng trải nghiệm ứng dụng mới của Vietjet (.net) nhé ! 

Tải app cùng iPhone săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè

App book vé máy bay trên iOS

App vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trên iPhone

Với hệ điều hành iOS, iPhone kiểm duyệt phần mềm rất gay gao trên kho ứng dụng, nên những tín đồ của “Táo” phải sử dụng những phần mềm chuyên dụng. App vé máy bay khuyến mãi giá rẻ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của Vietjet viết riêng cho iOS nên người dùng tha hồ trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn và độc đáo trên chiếc iPhone của mình. 

Khi có trong tay tiện ích này, bạn có thể dễ dàng tìm và đặt được một chiếc vé máy bay giá rẻ, một phòng khách sạn phù hợp với sở thích mà không cần phải mở máy tính. Bạn có thể sử dụng tiện ích này bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có trong tay một chiếc iPhone có kết nối 3G/wifi.

Cách cài đặt app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trên iPhone

Thao tác cài đặt app vé máy bay trên iPhone cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1 : mở App Store, iPhone của bạn có thể yêu cầu Apple ID.

Bước 2 : trong mục tìm kiếm gõ “Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ” sau đó nhận cài đặt.

Bước 3 : Nhập password ID và chờ đợi trong giây lát.

Để tiện lợi các bạn có thể tải app tại đây : 

Giờ đây bạn có thể thả ga đặt vé máy bay hay đặt phòng tùy ý.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trên Youtube

Lợi ích khi sử dụng app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Không chỉ tìm và đặt được một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình như ý, tiện ích của Vietjet còn giúp bạn so sánh giá vé máy bay của tất cả các hãng và tất cả các ngày trong tháng để bạn dễ dàng lựa chọn hành trình với mức giá thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt phòng khách sạn ngay trên App mà không cần chuyển sang một ứng dụng khác. Vô cùng nhanh chóng, và thuận tiện.

Sau khi đặt vé hoặc đặt phòng trên App, đội ngũ Booker chuyên nghiệp của Vietjet sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin. Nếu chọn phương thức thanh toán chuyển khoản bạn sẽ có ngay một chiếc vé điện tử hoặc mã đặt phòng khách sạn mà không cần tốn công sức di chuyển. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng khoảng 3phút, tại sao không thử để cuộc sống đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tải app cùng iPhone săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè

App book vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trên iOS

Mẹo săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, hãy liên lạc với đội booker pro Vietjet chúng tôi. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn tìm lùng sục những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. 

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Tải app cùng iPhone săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay