Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2016 khuyến mãi 11K

Vé máy bay Tết 2016 khuyến mãi 11K là tin vui cho những bạn ở miền Trung và Tây Nguyên có ý định khám phá Sài thành trong ngày xuân mới sắp đến. Chuyến du xuân của bạn và gia đình càng trọn vẹn hơn khi sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Jetstar trong ba tiếng hôm nay (28/09/2015).

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 khuyến mãi 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2016 GIÁ RẺ 11.000 ĐỒNG

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay Hạng vé
Buôn Ma Thuột Hồ Chí Minh 11.000 VND 19/01 – 06/02/2015 Starter
Chu Lai Buôn Ma Thuột 11.000 VND 19/01 – 06/02/2015 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay giá rẻ 11.000 đồng

Chỉ được áp dụng trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” từ 11h đến 14h hằng ngày. Mỗi ngày sẽ có từ 1-2 hành trình (cả trong nước và quốc tế) được mở bán. Nếu có ý định du lịch, bạn phải lên danh sách để săn vé máy bay khuyến mãi ngay từ bây giờ. Bạn đã sẵn sàng chưa !?

Khi sở hữu được một chiếc vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ vào dịp Tết Bính Thân 2016, bạn sẽ được sống đúng nghĩa với thành phố. Vì lúc này, mặc dù dân tứ xứ đã quay về quê ăn Tết, những những hoạt động khác vẫn diễn ra bình thường. Đặc biệt, từ 28 đến mùng 6 Tết âm lịch hằng năm, Sài Gòn đều phục vụ người dân và du khách với con đường hoa rực rỡ và độc đáo. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất trong những ngày đầu năm.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 khuyến mãi 11K

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)