Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé máy bay tết » Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3 cho hành trình của mình thêm ý nghĩa. Nếu chọn miền Nam làm điểm du xuân khám phá thì bạn đừng bỏ qua những địa điểm tâm linh nổi tiếng của vùng đất trù phú này như chùa Bà Thiên Hậu, miếu Bà Chúa Xứ, núi Bà Đen, tượng Phật Di Lặc núi Cấm, …

Giữa không khí thiêng liêng khi đất trời vào xuân cùng với những lễ hội rộn ràng, việc trèo đèo vượt núi để dâng lễ đầu năm không được coi là mệt nhọc vất vả mà chỉ là niềm vui du ngoạn sơn thủy. Trong hành trình ấy, thắp vài cây nhang trầm tỏa hương, thì thầm khấn nguyện gia đạo bình an, công thành danh toại tại những địa điểm linh thiêng nhất thì coi như bạn có được một khởi đầu thật suôn sẻ và ý nghĩa trong năm mới. Sở hữu vé máy bay Tết 2016 giá rẻ để hành trình ấy trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn nhé!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm ở miền Nam

Núi Bà Đen

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn 100 km, núi Bà Đen thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh. Đây là ngọn núi cao nhất ở Nam Bộ (986m) và cũng được coi là nơi linh thiêng bậc nhất. Đến đây, bạn không chỉ được lạc vào bầu không gian mát mẻ, yên tĩnh và đượm màu linh thiêng của mây phủ quanh năm. Mà còn được nghe kể về câu chuyện hiển linh của Linh Sơn Thánh Mẫu và dâng hương trong các đền, miếu, chùa.

Khi đến đây, bạn sẽ bắt gặp nhiều đền, miếu, chùa khác nhau, nhưng nhất định bạn phải đến chùa Bà Đen (Linh Sơn Tiên Thạch tự) hay còn gọi là chùa Thượng và Điện Bà, nơi đặt bức tượng Bà Đen bằng đồng – do vua Gia Long sau khi lên ngôi đã cho người tạc để tưởng nhớ công ơn của bà khi đã báo mộng và chỉ nơi ẩn nấp cho ông để thoát sự truy đuổi của kẻ thù.

Tuy nhiên, ngoài chùa Bà Đen khu vực này có rất nhiều địa điểm linh thiêng khác như chùa Phật với tượng Phật nhập Niết bàn, chùa Hang, chùa Trung, chùa Vân Sơn và những cảnh quan tuyệt đẹp như động Thanh Long, động Ông Hổ, động Ba Cô, động Ba Tuần, động Thiên Thai, động Ông Tà, hang Gió,…

Chùa Bà Thiên Hậu

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa, chùa bà Thiên Hậu thuộc địa phận thành phố Thủ Dầu Một – thủ phủ của Bình Dương. Ngôi chùa này được một người Việt gốc Hoa sáng lập và thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu. Đối với người dân phương Nam thì địa điểm này không quá xa lạ, vì không chỉ có ngày Tết mà hằng ngày có rất nhiều người đến đây dâng lễ. Vào dịp lễ Tết, đặc biệt là từ 14 đến Rằm tháng Giêng, dân ở các tỉnh, thành phố khác lại tấp nập kéo về đây dâng lễ cầu an và xin tài lộc. Vào những ngày này, không khí vô cùng nhộn nhịp và đông vui.

Miếu Bà Chúa Xứ

Bà Chúa Xứ được coi là thần nữ ở núi Sam Châu Đốc, An Giang. Là một trong những địa điểm linh thiêng nổi tiếng ở khu vực miền Nam. Vào những ngày Rằm hay đầu tháng có rất đông người đến đây dâng lễ vật và cầu xin tài lộc. Ngôi miếu 200 năm tuổi này vào những ngày Lễ Tết trở thành một điểm đến nổi bật của người dân tứ xứ. Đặc biệt, trong khu vực núi Sam còn có nhiều địa điểm nổi tiếng khác như lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An, chùa Hang,… Cạnh núi Sam còn có Thiên Cấm Sơn – nơi có tượng Phật Di Lặc khổng lồ ở chùa Phật lớn – đã được xác lập là tượng Phật Di Lặc lớn nhất Việt Nam.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Xem thêm: Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1

                 Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet