Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng của Vietjet Air  sẽ đưa bạn về với gia đình thân yêu sau một năm dài xa cách. Những chiếc vé máy bay khuyến mãi chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú với chuyến hành trình đầy thú vị của mình. Cùng Vietjet Air để có một mùa xuân trọn vẹn bên gia đình nhé!

Vé máy bay Tết 2015 đi Đà Nẵng

Những ngày cận Tết, nhìn ai cũng vội vàng. Họ đếm từng giờ phút trôi qua trong lo lắng, tất bật. Và tôi, người con xa quê lại nghe lòng chông chênh quá đổi bởi tôi cũng đang lo lắng cho chuyến về quê sắp tới.

Tôi lại bồi hồi nhớ về những cái Tết đã qua. Một năm xa nhà tôi ao ước và thèm thuồng biết bao cái cảm giác được cùng quây quần bên mâm cơm mỗi chiều cuối năm. Được nghe một câu ba khen “con gái dạo này đảm đang hỉ!” khi dọn dẹp từ trong nhà ra ngoài ngõ để chuẩn bị đón năm mới. Được cùng mẹ đi chợ Tết sắm lỉnh khỉnh đồ và toét miệng cười khi mẹ bảo: “Cái áo ni đẹp nè, màu đỏ mặc lấy hên đầu năm con nợ”.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Nhưng năm nào về đến nhà, tôi cũng mệt lừ và không nhấc mình dậy nổi sau một ngày dài trên chiếc xe chật ních người. Để mặc ba với thằng em lau lau chùi chùi nhà cửa. Để mặc mẹ với nong bánh chưng bánh tét còn dở dang. Rồi cũng để mặc mẹ tự lái xe ra chợ chen chúc với đám đông hỗn loạn của phiên chợ Tết. Tôi chợt nghe khóe mắt mình cay cay. Tôi nhận ra, mình đã bỏ qua quá nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Tôi muốn bù đắp lại nỗi nhớ nhung những ngày tôi xa nhà.

Vé máy bay Tết 2015 đI Đà Nẵng

Dường như đọc được những suy nghĩ trong con mắt ưu tư, chị đồng nghiệp giới thiệu với tôi chị vừa mua được những chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng. Nhìn giá vé máy bay giá rẻ chị mua, không đắt hơn bao nhiêu so với một chiếc vé xe giường nằm tôi phải vất vả lắm mới mua được. Tôi nhấc điện thoại, sau một cuộc nói chuyện chưa tới 5 phút với các nhân viên của Vietjet Air, tôi cũng đã có một chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng. Tôi như trút hết mọi gánh nặng trong lòng. Giờ đây, tôi chỉ việc chờ đến ngày đặt vé là có thể mơ màng về những ngày tuyệt vời ở nhà. Chỉ mất 45 phút thôi, từ TP. HCM tôi sẽ chạm tay được vào những người thân yêu, những kỷ niệm ngày thơ ấu tuyệt vời bên ngôi nhà ấm cúng.

Vé máy bay Tết 2015 đi Đà Nẵng

Tại sao bạn không thử liên lạc với Vietjet và tận hưởng cảm giác tuyệt vời như tôi khi có trong tay chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng.

Bạn biết không, Vietjet Air còn thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Bạn nhanh tay đặt vé để có được chiếc vé với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình