Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ. Một phong bao lì xì đỏ cùng lới chúc một năm mới may mắn và thành công cho người nhận là một phong tục đặc trưng và mang nhiều ý nghĩa trong Tết cổ truyền Việt Nam. Để phong tục này trở nên ấn tượng hơn nữa, hãy sưu tập bộ tiền “con khỉ” để tặng cho người thân và bạn bè nhé!

Trong những ngày giáp Tết thị trường trở nên sôi động hơn với rất nhiều loại tiền có in hình con khỉ. Mặc dù không có đồng tiền độc với những mệnh giá của Việt Nam nhưng các nước trên thế giới đã phát hành loại tiền này. Với mức giá dao động từ 50.000 đến 500.000 tùy theo mệnh giá và quốc gia, bạn sẽ dễ dàng có được một bộ sưu tập ưng ý.

Đô la Mỹ hình con Khỉ

Hiện nay, Mỹ cũng đã phát hành tờ tiền mệnh giá 2 USD có hình con Khỉ. Đô la Mỹ từ trước đến nay vẫn được rất nhiều người ưa chuộng để lì xì Tết, năm nay lại có in hình con Khỉ hứa hẹn sẽ được săn đón rất nhiều. Tờ 2 USD mừng năm Bính Thân không khác biệt so với tờ 2 USD bình thường nhưng lại được in thêm hình một con Khỉ vàng trên nền màu đỏ. gGá bán của đồng tiền này giao động từ 400.000 – 500.000 đồng. Khi khách hàng mua đồng 2 USD có hình con khỉ còn được kèm theo một bìa đựng và một tờ giấy chứng nhận do cơ quan phát hành tiền tệ Mỹcung cấp.

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Đô la Úc hình con Khỉ

Úc cũng đã phát hành đồng tiền xu có hình khỉ để chào đón năm mới Bính Thân 2016. Một mặt của đồng xu có mệnh giá 1 Ounce  là hình ảnh quen thuộc của Nữ hoàng Elizabeth II và mặt còn lại được thay đổi với hình ảnh một chú khỉ đang hái đào tiên với ý nghĩa mang lại sung túc và may mắn trong năm mới. giá bán của đồng tiền này cũng không hề rẻ, giao động từ 200.000 đếnn 300.000 đồng.

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Ngoài ra, một số quốc gia khác như Indonesia hay Costa Rica cũng đã phát hành tiền hình con Khỉ để chào đón năm Bính Thân 2016.

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Con Khỉ – Linh vật của năm Bính Thân cũng đã có mặt trên tờ tiền mệnh giá 500 Rupiah của ngân hàng Indonesia.

Hình ảnh tiền lì xì Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Đồng tiền mệnh giá 5.000 Colon của Costa Rica có in hình một chú Khỉ!

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet