Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Táo Quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

Táo Quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

Táo Quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất. Theo đánh giá “Cô Đẩu” Công Lý năm này được xây dựng với hình tượng nữ tính hơn, còn “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh lại được xem là “soái ca” của Táo Quân 2016. Cùng cập nhật qua một vài hình ảnh của Táo Quân năm nay nhé!

Hình ảnh Táo quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu trong Táo Quân 2016. Mặc dù có đôi chút khác về tạo hình, nhưng các nhân vật vẫn giữ nguyên tính cách hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Hình ảnh Táo quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

NSƯT Quang Thắng tiếp tục đồng hành cùng Táo Quân 2016. Mặc dù chưa biết Quang Thắng sẽ vào vai Táo nào nhưng vẫn tính cách dí dỏm, thâm thúy của kẻ sĩ Bắc Hà, nghệ sĩ đã và đang được khán giả yêu quý này hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Hình ảnh Táo quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

NSƯT Chí Trung với cuộc trò chuyện giữa Nam Tào, Bắc Đẩu. Chí Trung đang bình phẩm về tạo hình mới của cô Đẩu.

Hình ảnh Táo quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

Sự vắng mặt của NSƯT Minh Hằng khiến cho Táo Quân 2016 chỉ có duy nhất một Táo nữ do NSƯT Vân Dung thủ vai. Cách đây không lâu, nghệ sĩ có chia sẻ hình ảnh cưỡi lợn về trời nhưng sự xuất hiện một cách bí hiểm cùng một dàn hợp xướng như thế này khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Hình ảnh Táo quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

Ngoài những nhân vật Táo chủ chốt, hình ảnh Thiên Lôi cũng là yếu tố được người xem quan tâm. Nếu năm 2015, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Thiên Lôi mặt đen xì, tóc tai bù xù, răng vẩu do ca sĩ Minh Quân thủ vai thì năm nay khán giả được gặp gỡ hình ảnh Thiên Lôi với một diện mạo mới, “sạch sẽ” hơn, điển trai hơn do siêu mẫu Bình Minh thủ vai. Đây hứa hẹn sẽ là nhân tố mới giúp Táo Quân 2016 thêm mới mẻ và hấp dẫn.

Hình ảnh Táo quân 2016 hé lộ hình ảnh mới nhất

Nếu năm ngoái, cô Đẩu sẵn sàng “xả” vào mặt Thiên Lôi Minh Quân thì trong Táo Quân năm nay, cô Đẩu và Thiên Lôi có quan hệ khá gần gũi, thân thiết.

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet