Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lì xì Tết con Khỉ cực độc

Lì xì Tết con Khỉ cực độc được thiết kế với bao bì mang phong cách mới lạ và phản ánh một số trào lưu của giới trẻ, hy vọng sẽ mang đến cho người nhận những tiếng cười sảng khoái trong năm mới Bính Thân 2016.

Lì xì là một trong những phong tục quen thuộc trong ngày Tết truyền thống của người Việt. Trong đó, vào ngày đầu năm, người lớn sẽ bỏ tiền vào bao đỏ và tặng cho những người thân trong gia đình, thường là những đứa trẻ hoặc những người thân trong gia đình. Còn những người lập gia đình thì mừng tuổi bố mẹ, ông bà. Tiền lì xì không chỉ có ý nghĩa về hiện vật mà còn là một món quà mang ý nghĩa may mắn trong ngày đầu năm.

Hãy cùng đổi mới phong cách lỳ xì rất riêng biệt với mẫu bao lì xì cực độc trong Tết Bính Thân 2016.

Hình ảnh lì xì Tết con Khỉ cực độc

“Tết tết con Khỉ”, nghe giống với một câu chửi, hay một lời được tuôn ra trong lúc bực bội. Nhiều người cho rằng, mẫu bao lì xì này “vừa sướng cả miệng, vừa đã cả tai”

Hình ảnh lì xì Tết con Khỉ cực độc

Những câu nói dí dỏm của giới trẻ đã trở thành ý tưởng cho bộ thiết kế này.

Hình ảnh lì xì Tết con Khỉ cực độc

TẾT đối với FA là công thức TẾT = Tui + Ế + Tiếp.

Hình ảnh lì xì Tết con Khỉ cực độc

Chắc hẳn Sơn Tùng và hội fan của nam ca sĩ thích nhận được một bao phong bì độc đáo như thế này!

Hình ảnh lì xì Tết con Khỉ cực độc

Tác giả của bộ thiết kế còn liên tưởng đến triết lý rất sâu sắc của người Nhật “Không thấy, không nghe, không nói”, nhìn bằng tâm, nghe bằng tâm, nói bằng tâm để cuộc đời được mãi an nhiên.

Bạn có muốn có trong tay bộ sưu tập này không? Nó là sản phẩm độc quyền của một sinh viên quê ở Quảng Ngãi, hiện đang được bán rất nhiều trên mạng và trong các cửa hàng. Mỗi bao có giá từ 4.000 đồng, bán theo xấp 10 bao có giá 40.000 đồng. Hãy mang đến cho người thân và bạn bè một cái tết thật nhiều tiếng cười nhé!

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)