Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo

Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo

Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo. Nếu Sài Gòn nổi tiếng với đường hoa Hàm Nghi trong dịp Tết Nguyên Đán này thành phố đang phát triển như Đồng Nai lại thu hút bằng đường hoa khinh khí cầu Trấn Biên độc đáo. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để được tham quan, chiêm ngưỡng những cảnh quan độc đáo nhất.

Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo

Đường hoa Trấn Biên xuân Ất Mùi 2015 là sự kiện văn hóa, xã hội, du lịch nhằm quảng bá hình ảnh, diện mạo mới của tỉnh Đồng Nai trên con đường hội nhập và phát triển. Đây là công trình văn hóa do UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo, giao Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai làm chủ đầu tư và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên là đơn vị thực hiện.                                   

Đường hoa Trấn Biên Xuân Ất Mùi 2015 với chủ đề “Xuân Đồng Nai 2015” chính thức mở cửa phục vụ du khách từ ngày 16 đến 24/2 (tức 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết Âm lịch).

Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo

Công trình độc đáo nằm trên đoạn đường 1,2 km trong khuôn viên, trục đường chính và đường vòng quanh hồ trong Văn miếu Trấn Biên. Với nhiều mô hình, tiểu cảnh được trang trí cách điệu phong phú, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng mang, đường hoa Trấn Biên mang lại không khí tràn ngập sắc xuân.

Với phương châm “mới, đẹp và ý nghĩa”, đường hoa Trấn Biên xuân Ất Mùi 2015 đã khắc họa đậm nét hình ảnh hào hùng của con người Đồng Nai trong lao động, sản xuất, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, con người Đồng Nai đã xây dựng nên một địa phương giàu đẹp và thịnh vượng.

Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo

Ngoài mục đích giới thiệu, quảng bá những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh, đường hoa Trấn Biên xuân Ất Mùi còn hướng đến giáo dục về lịch sử, giá trị văn hóa, tình yêu quê hương thông qua sự cách điệu sinh động hình tượng những chú Dê.

Điểm thu hút đặc biệt mới lạ trong đường hoa Trấn Biên xuân Ất Mùi 2015 là du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc thật tuyệt khi chiêm ngưỡng toàn cảnh khu vực đường hoa rực rỡ sắc màu từ trên cao bằng khinh khí cầu với sự điều khiển chuyên nghiệp của đội ngũ các phi công người nước ngoài.

Ngoài những công trình đặc sắc phục vụ du khách tham quan và thưởng lãm, lễ hội đường hoa Trấn Biên 2015 còn tổ chức chuỗi các sự kiện văn hóa phục vụ nhu cầu giải trí tinh thần của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Đường hoa xuân Ất Mùi 2015 bằng khinh khí cầu độc đáo

Ngoài thưởng cảnh, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động nổi bật trong dịp Tết tại thành phố này:

– Khai mạc đường hoa Trấn Biên xuân Ất Mùi 2015 vào lúc 18 giờ 30 ngày 16/2 (tức 28 tháng Chạp).

– Hoạt động dịch vụ phục vụ du khách và biểu diễn khinh khí cầu diễn ra từ ngày 16 đến 24/2 (tức 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết) tại khu vực đường hoa Trấn Biên.

– Hội Hoa xuân Trấn Biên: Tổ chức thi và triển lãm bon sai, cây cảnh diễn ra trong khuôn viên Văn miếu từ 16 đến 24/2.

– Khai mạc hội báo xuân Ất Mùi 2015, được tổ chức tại Khuê Văn Các.

– Triển lãm thư pháp chuyên đề “Xuân an khang” tại Hội quán Trấn Biên.

– Lễ dâng hương đón Giao thừa của lãnh đạo tỉnh, TP Biên Hòa vào lúc 22 giờ ngày 18/2 (30 tháng Chạp).

– Lễ Tết thầy được tổ chức vào lúc 7 giờ ngày 21/2 (mùng 3 Tết) tại khu vực nhà Bái Đường của Trung tâm Văn miếu Trấn Biên.

– Chương trình đêm thơ Nguyên tiêu vào ngày 5/3 (rằm tháng Giêng) tại hội quán Trấn Biên.

Ngoài ra còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa văn nghệ được tổ chức hàng đêm tại khu vực hội quán Trấn Biên. Bao gồm: Biểu diễn âm nhạc dân tộc, đờn ca tài tử của các đoàn nghệ thuật trong tỉnh, giao lưu các ban nhạc trẻ, ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng…

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet