Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam

Đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam

Đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá thú vị và đầy bất ngờ. Những khung cảnh bạn nghĩ chỉ có trong phim ảnh nhưng sự thực lại trở nên vô cùng sống động và hiện hữu xung ta. Cùng Vietjet khám phá nhé!

Hình ảnh đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam

Đảo đào hoa trong Anh hùng xạ điêu

Nếu bạn là một fan của phim kiếm hiệp chắc hẳn sẽ không bỏ qua một trong những bộ phim hay nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung. Với Anh hùng xạ điêu bạn không chỉ biết về một Quách Tĩnh đơn thuần, tốt bụng và võ công cao cường. Một Hoàng Dung xinh đẹp, thông minh nhưng có chút “ma lanh” mà còn được chứng kiến những khung cảnh vô cùng xinh đẹp, và đảo Đào hoa – nơi ở của cha con Hoàng Dược Sư (Hoàng Lão Tà) – Hoàng Dung.

Hình ảnh đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam

Đảo đào hoa của Việt Nam

Bạn từng nhìn thấy Hoàng Dung và Hoàng Dược Sư luyện công trên đảo đảo hoa với những cánh đào mỏng manh bay lả tả, được chìm đắm trong không gian lãng mạn, xinh đẹp và đã từng ao ước được một lần hòa mình vào không gian như vậy. Điều ước của bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để thực hiện, cũng không cần đi quá xa như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ mà ngay tại Việt Nam cũng có thể ngắm nhìn không gian tuyệt đẹp này.

Hình ảnh đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam

Nếu muốn khám phá, ngay từ bây giờ hãy bắt đầu săn những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên để kịp mùa đào nở.

Điện Biên Phủ từng được biết đến chiến ta thắng lẫy lừng năm châu, chấn động địa cầu. Nay, vườn đào Mường Phăng với những giống đào nhập vô cùng quý hiếm khoe sắc vào mỗi độ xuân về đã trở thành tâm điểm mới của du khách. Cùng khám phá nhé!

Chủ của vườn đào đặc biệt này là Tiến sĩ Trần Lệ. Sau khi ông được một cán bộ Đại sứ Nhật Bản tặng cho 10 hạt giống hoa anh đào và ươm giống thì tỷ lệ sống sót đạt 9/10. Sau khi tặng lại cho đại sứ Nhật Bản 4 cây thì ông còn là 5 cây. Từ đó cho đến nay, hoa liên tục ra hoa, kết quả và ông đã nhân giống đào này cùng nhiều loài khác ra một khu vực rộng lớn.

Vào khoảng cuối tháng 12 hoa đã bắt đầu trổ và cho đến hết Tết thì hoa nở hết toàn bộ. Do vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá vùng đất đặc biệt này!

Hình ảnh đón Tết 2016 trên đảo Đào hoa ở Việt Nam

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet